Rượu mơ CHOYA Single Year 720ml Nhật Bản mua ở đâu tại Hà Nội

kimchi8

Thành viên mới
Rượu mơ Choya được lên men những quả mơ được tuyển chọn khắt khe của Nhật Bản cho chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn và đáng tin cậy. Những quả mơ được biết đến chứa các vitamin A, vitamin C đặc biệt là các acid citric và muối khoáng kích thích sự tiêu hóa và ăn ngon miệng, chính các acid hữu cơ này được tạo thành nên thương hiệu rượu mơ Choya.
Xem thêm : https://donkivn.com/ruou-mo-choya-single-year-720ml-nhat-ban/

Rượu mơ Choya Single Year_Nhật Bản được trồng tại tỉnh Kishu. Nơi đây có giống mơ chất lương được xếp vào loại ngon nhất thế giới. Mơ sau khi thu hái về được sơ chế kỹ lưỡng, ngâm với loại rượu sake hảo hạng. Và đường phèn tinh khiết, nước ép mía lên men.
Quy trình ngâm ủ được thực hiện trong thời gian 1 năm. Đã tạo ra mùi thơm và hương thơm độc nhất vô nhị rất riêng của Nhật Bản. Sự kết hợp hài hòa giữa các nhiên liệu cùng thời gian ngâm ủ một năm. Điều đặc biệt là màu sắc và hương vị của rượu mơ Choya Single Year hoàn toàn tự nhiên. Không sử bất kỳ chất phụ gia nhân tạo nào như: chất làm lõng, phẩm mầu, chất tạo vị… có hại cho sức khỏe.
Rượu mơ Choya Single Year Nhật Bản với nồng độ 15%, hương vị rượu thơm ngon. Thanh mát của quả mơ vàng Nanko hòa quyện với nước ép mía có vị ngọt tự nhiên. Hấp dẫn, cân bằng dễ uống rất thích hợp làm món khai vị trong các bữa ăn gia đình. Những buổi tiệc hoặc gặp gỡ bạn bè giúp bạn thưởng thức những món ăn ngon. Và kích thích tiêu hóa tốt.
SHOP DONKIHOTE SHOP CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT BẢN
Địa chỉ: A50 - BT4 - KĐT Mỹ Đình,Phường Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline:08.424.88.999
Website: https://donkivn.com/
Email: shopdonkihote@gmail.com
 
Top