Sùi mào gà có thể mọc ở nhiều nơi trên cơ thể

nna19x7

Thành viên nhiệt tình
Sùi mào gà được xếp vào hàng những loại bệnh xã hội nguy hiểm do vius HPV gây nên. Bệnh sùi mào gà không thể chữa khỏi hoàn toàn mà chỉ hạn chế sự phát triển của các vết sùi

Bác sĩ chuyên khoa sui mao ga sẽ chia sẻ cùng các bạn về căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất này.

Sùi mào gà là căn bệnh rất dễ lây nhiễm và rất nguy hiểm

Theo các bác sĩ, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, trường hợp mắc sùi mào gà từ người khác thông qua đồ dùng cá nhân không phải là trường hợp hiếm gặp. Căn bệnh này do virus HPV gây ra, bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục. Ngoài ra, còn lây nhiễm gián tiếp qua đồ dùng cá nhân và lây nhiễm từ mẹ sang con. Sở dĩ, trong trường hợp của Dương, bệnh có biểu hiện sớm và dễ nhiễm là bởi vùng kín của Dương đã bị trầy xước từ trước, thêm vào đó việc tắm rửa, chà xát quá kỹ và tình trạng sức đề kháng kém nên khiến bệnh phát triển nhanh.

Virus HPV nếu không điều trị sớm có thể dẫn đến ung thư dương vật ở nam giới, ung thư cổ tử cung ở nữ giới, ung thư vòm họng, ung thư trực tràng, nhẹ thì có thể gây lở loét bộ phận sinh dục và gây vô sinh.

Chữa sùi mào gà ở đâu?

Sùi mào gà là bệnh dễ lây nhiễm nhất là khi có tiếp xúc tình dục với người bệnh, thậm chí đôi khi việc sử dụng chung nhà vệ sinh, bồn tắm chung với người bệnh cũng có khả năng lây nhiễm rất cao. Và hậu quả mà bệnh mang lại cho người bệnh cũng không hề nhỏ với mức độ ảnh hưởng không chỉ dừng lại ở phiền toái trong cuộc sống mà còn tác động xấu đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của người bệnh. Do đó, người bệnh cần sớm đi khám và điều trị dứt điểm bệnh.

Vậy chữa sùi mào gà ở đâu? Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ y tế nào để chữa bệnh sùi mào gà thì hãy đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – một trong những phòng khám chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất hiện nay

Bạn có thể xem thêm về Sùi mào gà ở hậu môn
 
Top