Tăng sức đề kháng với Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng

thinhhali

New member
Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo hiện nay đang được khá nhiều khách hàng tin tường sử dụng. Việt Nam là quốc gia dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực nuôi trồng và sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo, các thương hiệu của Việt Nam nhiều vô số kể, nhưng chắc chỉ có Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng là được khách hàng tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm của Kim Cương Vàng có gì tốt và mức giá của nó vào năm 2020 như thế nào? Tìm hiểu thêm tại bên dưới nhé!
[IMG]

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng được nuôi trồng như thế nào?
Chắc có lẽ không ai còn xa lạ những công dụng mà Đông Trùng Hạ Thảo mang lại cho cơ thể rồi, và hiện nay chỉ có quy trình sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo mới là vấn đề quyết định tới chất lượng của sản phẩm.
Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng được nhập giống từ Nhật Bản và được nuôi cấy trong môi trường khép kín 100% không sử dụng phân bón hóa học, không thuốc tăng trưởng và không chất bảo quản. Và được nuôi trồng theo công nghệ hiện đại nhất ngày nay, với cơ chất làm dinh dưỡng hoàn toàn thiên nhiên theo công nghệ nuôi cấy của Nhật Bản.
Cùng với Đông Trùng Hạ Thảo được sản xuất tại vùng Đức Trọng Lâm Đồng có thổ nhưỡng và khí hậu như Tây Tạng – cái nôi của Đông Trùng Hạ Thảo, nên những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng có chất lượng và mang lại lợi ích sức khỏe không hề thua kém với Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên.
Cho nên Kim Cương Vàng có cam kết Đông Trùng Hạ Thảo do mình sản xuất ra có hàm lượng dược tính, dưỡng chất gần như ngang bằng với Đông Trùng Hạ Thảo được khai thác từ nhiên. Ngoài ra, toàn bộ của Kim Cương Vàng đã được Bô Y Tế kiểm nghiệm, cấp giấy An toàn vệ sinh thực phẩm” – Giấy chứng nhận ATTP : Số cấp CBR09/2019/NNPTNT-LĐ.
Giá Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng năm 2020 như thế nào?
Chính vì được sản xuất theo quy trình trên nên chả trách nhiều khách hàng lại tin tưởng Đông Trùng Hạ Thảo của Kim Cương Vàng như thế. Vấn đề giá cũng được không ít khách hàng quan tâm. Thật vui là giá Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng vào năm 2020 vẫn không thay đổi, nhưng để có thể mua được hàng chính hãng, giá niêm yết thì tốt nhất các bạn nên tới với Hali Group - nhà phân phối chính thức các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Kim Cương Vàng.
[IMG]

Với phương châm “Khỏe đẹp cho cuộc sống hạnh phúc” Hali Group luôn hướng đến trách nhiệm rằng phải mang lại lợi ích sức khỏe, sắc đẹp cao nhất cho từng khách hàng.Sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên tư vấn là các dược sĩ có chuyên môn cao và được đào tạo qua trường lớp nên cam kết sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và mang lại lợi ích sức khỏe, sắc đẹp cao nhất.
Hơn nữa, Hali Group có ký hợp đồng bán giá niêm yết theo giá nhà sản xuất quy định nên khách hàng có thể yên tâm rằng không bị mua phải sản phẩm với giá cao.
Ngoài ra, Hali có cam kết bán hàng chính hãng, nói không với hàng giả hàng nhái bằng cách: chúng tôi sẽ bồi thường 10.000.000đ trên từng sản phẩm khách hàng mua nếu phát hiện hàng đó là hàng giả hàng nhái mua tại Hali Group.
Mọi thắc mắc, tư vấn, mua hàng quý vị có thể liên hệ qua:
Showroom: 27 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM (có chỗ đậu ô tô).
Hotline 24/7: 0919.828.148 và 0988.748.148
Website: cuahangthaoduoc.com
 
Top