Thay size áo ngực chóng mặt vì Soynest S100

Ngoc_Han_Dang

New member
Vóc dáng e đã đẹp hơn trông thấy, bộ ngực lại đầy đặn, nữ tính và hấp dẫn hơn. Không cần bỏ ra hàng chục triệu và chịu đau đau đớn, sợ hãi, chỉ nhờ sự kiên trì mà tôi đã cải tạo “ti vi màn hình phẳng” thành “ti vi màn hình lồi” thành công. E nghĩ rằng chỉ cần chọn đúng phương pháp thì giấc mơ vòng 1 nở nang hơn hoàn toàn có thể đạt được. Và bí quyết của e chính là Sâm Nhũ Yến Soynest S100 đấy các bạn.

Sâm Nhũ Yến Soynest S100 chứa bộ đôi thảo dược tự nhiên sâm tố nữ và tinh chất mầm đậu nành tối ưu việc bổ sung Estrogen thực vật cho nữ giới cùng với nhiều dưỡng chất quý giá khác như Yến Sào, Collagen,..


Điều e thích nhất ở S100 là thiết kế rất đẹp, nhỏ gọn và vỏ rất cứng, e có thể thoải mái đem theo bên mình bất cứ nơi đâu, lỡ làm rớt vài lần hên không bể :)).


Viên S100 có hương sâm ngọt ngọt, e ăn riết ghiền luôn ấy nhưng ngày chỉ được ăn 6 viên thôi nhé, phải tuân thủ hdsd mới mau hiệu quả. Sau đây e sẽ chia sẻ cho các ce quá trình Soynest S100 đã nâng cấp ‘núi đôi’ ngoài mong đợi cho e nhé

1315
2 tuần: vếu căng căng như gần tới tháng vậy, bớt đau bụng kinh hơn, 3 năm trong đời e mới được cảm giác đúng ngày kinh :))

4 tuần: ngực săn chắc và bắt đầu có rảnh 2 bên, từ size 32 e đổi qua 34.

6 tuần: rảnh nay đã có thêm khe, không cần độn, không cần vẻ, nay khỏe hết sức, chỉ cái ngực nặng nặng chưa quen :))

8 tuần: ước mơ đã không chỉ là mơ ước, ngực mình tăng rõ rệt, phải đổi dang size 36 đường cong rõ ràng, vòng nào ra vòng nấy, không 3 vòng thành 1 như xưa nữa, hạnh phúc ngập mặt


Tèn ten… đó là công cuộc đập hết xây lại của mình đó các bạn ạ, hoàn toàn tự nhiên, độ loa không cần dao kéo đâu nhé, chỉ 180k là đập phát lên tới mặt, đùa thôi, chứ ce nào đang có mơ ước tăng vòng 1 thì tậu ngay e nó về nha chứ để lâu quá là kẻo không cứu nỗi luôn đấy.

1314
 
Top