Thế nào là tắm trắng an toàn?

emika0310

Thành viên mới
Tắm trắng hiện đang là phương pháp được nhiều người sử dụng. Nhưng thế nào là tắm trắng an toàn là câu hỏi khiến nhiều bạn băn khoăn.
Hiện nay việc dùng các loại mỹ phẩm để làm đẹp không còn lạ lẫm với mọi người. Nhu cầu làm đẹp không còn gói gọn ở một phái hay một độ tuổi. Làn da của người châu Á thường là da vàng, màu da trắng như người châu Âu khiến chúng ta không khỏi ước muốn.
Tắm trắng an toàn bạn cần lưu ý điều gì?
Trên Trái đất, loài người có nhiều mầu da khác nhau. Người châu Á da vàng hơi sậm màu, người châu Phi da đen, người châu Âu da rất trắng. Sự khác nhau về màu da này là do người ta sống ở các khu vực địa lý khác nhau. Càng về phía Nam, mầu da càng sẫm.


Tham khảo sản phẩm sữa tắm trắng an toàn
Trong các phương pháp tắm trắng hiện nay, việc cải thiện màu da là điều mà nhiều người ưu tiên quan tâm hàng đầu. Nhưng không phải phương pháp tắm trắng nào cũng an toàn đâu bạn nhé. Dùng mỹ phẩm làm trắng da bạn cũng cần lưu ý một số những tiêu chí sau khi lựa chọn cách làm trắng cho làn da của mình:
1. Phân biệt loại da của mình
Phân biệt loại da
của mình để lựa chọn phương pháp làm trắng và bảo vệ làn da của mình một cách tốt nhất.
2. Phương pháp tắm trắng an toàn là gì?
- Phương pháp tắm trắng an toàn là phải loại bỏ các tế bào chết, thâm đen sần sùi trên bề mặt da, không phải lột, tẩy đi lớp da bên ngoài.
- Bổ sung dưỡng chất để tăng cường hoạt chất làm trắng nuôi dưỡng da đồng thời kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc tố melanin.


Làn da phải sáng lên một cách từ từ sau một quy trình tắm trắng và duy trì lâu dài sau đó
 
Top