thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh theo phong cách Nhật

binhminh01

Thành viên nhiệt tình
Công ty cổ phần Nội Thất là đơn vị đã thiết kế, thi công rất nhiều những dự án vấ nhà hàng. Chúng tôi hiểu được rằng, hiện nay Thiết kế nhà hàng kiểu nhật thường sử dụng chất liệu gỗ, với gam mầu trầm làm chủ đạo.
Tuy nhiên thiết kế nhà hàng Nhật với phần không gian bếp lại lấy gam màu trắng làm chủ đạo. Ở đây thường sử dụng những chiếc tủ đựng đồ ăn được thiết kế từ kính để vừa đảm bảo vệ sinh cho món ăn vừa giúp thực khách chọn lựa một cách nhanh chóng và chính xác thứ mình muốn.


Khi thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh theo phong cách Nhật có rất nhiều cách để thể hiện Mỗi nhà hàng đều có một lối thiết kế khác nhau khác nhau, sẽ hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau, từ đó sẽ có cách thể hiện và thiết kế khác nhau.
Công ty cổ phần nôi thất miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng Nhật, thiết kế nhà hàng nướng , chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của không gian đối với một nhà hàng.
Chúng tôi luôn nỗ lực đem tới những giải pháp sáng tạo nhằm tạo dấu ấn khác biệt cho mỗi nhà hàng. Đồng thời với giá thiết kế nội thất nhà hàng vô cùng hợp lý.
Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng.
Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Nội Thất Miền Bắc
Địa chỉ: số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0988 888 925

Xin trân trọng cảm ơn !!
 
Top