Thiết kế phim trường chụp ảnh cưới

Goadesign

New member
Tôi chắc rằng, các bạn sẽ đồng ý với tôi rằng: Xây dựng phim trường chụp ảnh độc, lạ và thu hút rất khó.
Vâng, việc xây dựng một phim trường như thế không phải dễ dàng gì cho cam. Nhưng bạn có thể yên tâm, trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra cho bạn bí quyết để khắc phục vấn đề trên, việc của bạn là áp dụng sáng tạo những điều tôi tiết lộ sau.
Bạn có thấy các khung cảnh trong hầu hết phim trường hiện nay khá na ná nhau không? Đấy là lý do mà có nhiều phim trường được dựng lên, và cũng không ít phim trường âm thầm “lui bước”.
Trước khi tiến hành xây dựng phim trường thì bạn cần lên ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng ở hiện tại, và dự đoán cả nhu cầu trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu xu hướng chụp ảnh, thị hiếu, cũng như áp dụng một cách hiệu quả xu hướng ấy vào thiết kế.
Không những thế, ý tưởng của bạn không nên “ăn theo” các phim trường khác, mà cần phải khác biệt trong từng khung cảnh, độc đáo trong từng cảnh quan, ấn tượng trong từng chi tiết. Các kiến trúc trong phim trường thường lấy bối cảnh Châu Âu, Châu Á, vậy bạn phải nghiên cứu sao cho lối kiến trúc của bạn phải khác biệt, đem đến những trải nghiệm mới cho khách hàng.
Bố cục sắp xếp hợp lý, không “nhồi nhét” quá nhiều kiến trúc, gây rời rạc, không liên kết. Sự kết hợp giữa màu sắc, ánh sáng, hình ảnh phải phá cách, sáng tạo nên phong cách riêng, “không đụng hàng”, mang lại góc chụp “rộng”, thỏa sức sáng tạo cho khách hàng, nhưng vẫn thể hiện được đúng ý đồ và câu chuyện mà phim trường muốn hướng đến.
Goadesign là một đơn vị thiết kế và xây dựng phim trường với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng phim trường , với những công trình trải dài trên khắp cả nước được xem là một trong những đơn vị thi công hàng đầu của các nước với những công trình trải dài trên khắp cả nước . Đã chứng minh cho thực lực và sự thành công của Goadesign trong lĩnh vực . Hãy liên hệ vs chúng tôi để được tư vấn miễn phí


[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]


Thông Tin Liên Hệ :
GOADESIGN - Kiến Tạo Không Gian Việt
Công ty TNHH SX TM DV Mũi Tên Vàng
MST : 0305970450
Hotline : 0902 548 399 & 0888 548 399
Website : Goadesign.vn - MuiTenVangvn.com - ThietKeKhuVuiChoi.vn
Facebook :https://www.facebook.com/goadesign.company
Email : goadesign.info@gmail.com - Goadesign.contact@gmail.com
Văn Phòng Đại Diện : 158/56/17 Phạm Văn Chiêu, Phường 9 ,Quận Gò Vấp ,TP. Hồ Chí Minh
Xưởng Sản Xuất : Nhị Bình 4 ,Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh
 
Top