Thoát khỏi trầm cảm nhiếp ảnh gia cho bạn những thông tin thú vị

vyvy1808

Thành viên mới
Cho bạn những thông tin mới nhất về cách chữa trị trầm cảm của nhiếp ảnh gia, cùng tìm hiểu thêm bạn nhé. Có thể nói, nghệ thuật đích thực khiến con người ta có thể tìm thấy sự sảng khoái và yêu đời hơn. Và điều này đã được chứng minh qua cuộc đời của nhiếp ảnh gia Jim Mortram. Bằng những tấm ảnh không lời nói, nhiếp ảnh đã giúp chữa khỏi bệnh trầm cảm của ông – một căn bệnh tinh thần rất phổ biến hiện nay.

.Jim Mortram là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với khá nhiều tác phẩm liên quan tới đề tài là những người bị trầm cảm hay những vấn đề liên quan. Lý do mà ông chọn đề tài lạ đời như vậy là bởi trước đây ông cũng đã từng là một người bị trầm cảm. Chia sẻ với tờ Petapixel, ông cho biết trong quá khứ mình đã từng phải vật lộn với sự cô độc và chứng lo âu. Và rồi việc được cho mượn một chiếc máy ảnh đã làm cuộc đời ông thay đổi hoàn toàn.

> Sản phẩm mới nhất: NIKON D5600
“Đã có một khoảng thời gian gần một năm mà tôi không nói được nhiều. Tôi đã được cho mượn một máy ảnh. Nó giúp tôi tự hòa nhập lại với cộng đồng và gặp gỡ mọi người” – Jim Mortram nói.

Kể từ đó, ông đã trở nên linh hoạt và hòa đồng hơn với mọi người xung quanh, thậm chí ông còn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Và để tri ân cũng như làm được điều có ích cho xã hội, ông đã quyết định dùng những tấm ảnh để kể lại những câu chuyện về những người có cùng hoàn cảnh như mình năm xưa.Các bức ảnh của ông được đăng tải lên mạng xã hội và trang cá nhân đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người, trong đó có khá nhiều người bị trầm cảm. Ông cũng khởi động một dự án nhằm nêu cao sự nhận thức của mọi người về một trong những căn bệnh tinh thần rất phổ biến trong thời đại ngày nay, qua đó có thể giúp đỡ được nhiều người trở lại với cuộc sống bình thường.

 
Top