Thực hành: Đánh giá Samsung Galaxy A40

phu789

Member
Samsung Galaxy A40 nằm ở giữa dòng sản phẩm A được tân trang lại của Samsung, khiến nó trở thành thiết bị tầm trung nhất trong bộ bảy thiết bị cầm tay tầm trung.

Bên dưới nó sẽ tìm thấy Galaxy A30 , A20 và A10, trong khi ở trên có Galaxy A50 , Galaxy A70 và Galaxy A80 nhiều tính năng hơn .

Điều này ngay lập tức trình bày một vấn đề tiềm năng cho Galaxy A40. Tại sao lại đầy đặn cho nó khi bạn có thể chi thêm một chút cho A50 hoặc A70? Và nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền, A30 hoặc A20 có thể là một lựa chọn tài chính tốt hơn.

Điều đó nói rằng, Samsung Galaxy A40 là một điện thoại thông minh có thể trình bày theo cách riêng của mình và khả năng là bạn sẽ không tìm thấy tất cả bảy thiết bị A series có sẵn trong khu vực của mình, hy vọng đưa ra quyết định dễ dàng hơn cho bạn.
Ngày phát hành và giá bán Samsung Galaxy A40
Hiện tại không có thông tin về ngày phát hành hoặc giá bán Samsung Galaxy A40, nhưng ngay sau khi chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các chi tiết.
Trong số tất cả các dòng sản phẩm A series mới của Samsung, Galaxy A40 là sản phẩm dễ cầm nhất trong một tay vì nó là loại ngắn nhất và hẹp nhất trong nhóm.

Nó có kích thước 144,3 x 69,0 x 7,9mm và chúng tôi có thể dễ dàng cầm và vận hành điện thoại bằng một tay trong suốt thời gian sử dụng nó.

Thiết kế trông tương đối cao cấp, nhưng chọn Galaxy A40 và khung nhẹ và cảm giác rẻ hơn cho thấy nó được tạo thành từ một kết hợp thủy tinh và nhựa, thay vì là một sự kiện toàn kính. Tuy nhiên, nó trông thông minh và chức năng, và có sẵn trong ba màu; màu xanh, san hô (hồng) và trắng.

Vòng ra phía sau, bạn sẽ tìm thấy một máy quét dấu vân tay tập trung và dễ tiếp cận, trong khi các phím nguồn và âm lượng nằm ở bên phải của A40. Trên đế bạn có giắc cắm tai nghe 3,5 mm, cổng USB-C và loa đơn.

Samsung Galaxy A40 có màn hình 5,9 inch Full HD + (1080 x 2220) với bảng điều khiển Super AMOLED tạo ra hình ảnh mạnh mẽ, tươi sáng.

Có một notch nhỏ, kích thước camera ở giữa màn hình, ở phía trên mà Samsung gọi là màn hình Infinity-U của nó và không thể cản trở bạn.
Máy ảnh, pin và thông số kỹ thuật
Samsung Galaxy A40 được trang bị hai camera phía sau, cảm biến chính 16MP (f / 1.7) và cảm biến độ sâu 5MP (f / 2.2) để làm mờ hậu cảnh cho hiệu ứng chân dung lạ mắt.


Trong khi đó, ở mặt trước có một snapper 25MP (f / 2.0) duy nhất để làm dịu cơn khát selfie của bạn.

Chúng tôi đã có một cuộc chơi ngắn với các camera Galaxy A40 và trong khi ứng dụng này dễ sử dụng và chất lượng ảnh thì có thể qua được, đây không phải là camera nhanh nhất và không có khả năng cung cấp bất cứ điều gì quá đặc biệt. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm trong quá trình xem xét sâu của chúng tôi.

Dưới nắp máy có pin 3.100 mAh với khả năng sạc nhanh 15W và được kết hợp bởi chipset lõi tám tốc độ 1,8 GHz và RAM 4GB. Đó là sức mạnh đủ để giữ cho Android 9 hoạt động ổn định mà không gặp rắc rối và đi kèm với giao diện One UI của Samsung được đặt lên hàng đầu.

Bạn cũng nhận được 64GB dung lượng lưu trữ, cộng với tùy chọn mở rộng lên tới 512GB bằng thẻ nhớ microSD (được bán riêng).
Phán quyết sớm
Samsung Galaxy A40 không cung cấp bất cứ điều gì đặc biệt gây hứng thú hoặc bắt mắt, nhưng nó mang lại trải nghiệm điện thoại thông minh tầm trung khá đơn giản, mặc dù khá đơn giản.
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Samsung A40
Hoặc thay mặt kính Samsung A40
 
Top