Tiếp thị liên kết Accesstrade Có tiện lợi Như các bạn Vẫn Nghĩ?

Tiếp thị liên kết Accesstrade Có tiện lợi Như các bạn Vẫn Nghĩ?
AccessTrade là gì và bạn có thể kiếm tiền với Tiếp thị liên kết với Accesstrade như thế nào? Có các cơ hội và cạnh tranh gì lúc làm affiliate với AccessTrade ? Bài viết tiếp sau đây sẽ trả lời các câu hỏi của các bạn. Vì kiếm tiền online trên mạng phố hội là khôn cùng phong phú và thách thức nên việc hiểu nó và áp dụng là ko dễ.

1. Thế nào là AccessTrade?

1.1 nền tảng tiếp thị kết liên hàng đầu


Là nền móng tiếp thị liên kết hàng đầu khu vực Châu Á vận hành bởi tập đoàn Interspace Nhật Bản. AccessTrade vững mạnh theo mô hình CPA. Nó có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào đó như sắm hàng, điền form hay đăng ký một nhà cung cấp. Phê chuẩn đường link liên kết mà AccessTrade cung ứng cho các bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng.Hiện tại AccessTrade có mặt tại 6 đất nước bao gồm: Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Singapore và Malaysia với hơn 7,400,000 đối tác (Publisher) và 14,500 nhà sản xuất (Advertiser).

1.2 AccessTrade đóng vai trò kết nối

AccessTrade có hệ thống theo dõi những hành động, thao tác tìm hàng để các bạn có thể theo dõi một cách công khai sáng tỏ. Các giao dịch được điều hành chặt chẽ và có giao diện Báo cáo rõ ràng, bảo đảm quyền lợi nhằm nâng cao lợi nhuận cho số đông các bên.

tương tự có thể kể nó là 1 network tiếp thị liên kết sẽ đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer. Với hình thức Affiliate Marketing, tiềm năng to lớn nhất là bạn có thể bán hàng 1 cách an toàn. Các bạn không cần có sản phẩm, ko bỏ ra nhiều vốn, không cần quan tâm đến những vấn đề như ship hàng, tồn kho…

2. Kiếm tiền với AccessTrade ở Việt Nam

Kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết với AccessTrade nghĩa là các bạn đang kiếm tiền tiếp thị kết liên ở Việt Nam. Các bạn có thể viết blog dựa trên các nền tảng miễn phí như blogspot, wordpress.com. Nhưng để khiến cho chuyên nghiệp và bền lâu thì các bạn nên làm một web/blog biệt lập. Nó sẽ kiến bạn mang thể chủ động điều hành, tối ưu marketing, tối ưu khả năng cạnh tranh của web/blog của chính mình.

2.1 Web phân phối mã giảm giá, tin khuyến mãi

Đây là hình thức phần nhiều mọi người đã làm đã thành công hiện nay giúp mang lại doanh thu rất tốt. Công tác cần là tạo web sản xuất mã khuyến mãi, tin khuyến mại và phối hợp cả viết bài review, so sánh sản phẩm.

  • Cập nhật những mã khuyến mãi, tin khuyến mại, giảm giá mỗi ngày:
  • Tạo Fanpage hoặc group để chia sẻ mã giảm giá, tin khuyến mãi:
  • sử dụng email marketing để gửi thông tin khuyến mãi cho người dùng:
sử dụng các form đăng ký để thu thập email khách hàng tiềm năng. Sau đó gửi cho họ các ưu đãi hàng tuần, hàng tháng hoặc gửi bất cứ khi nào mang khuyến mại nóng diễn ra.

2.2 Web Đánh giá, so sánh giá sản phẩm/dịch vụ

Đây là một dạng website rất phổ thông ở nước ngoài, người làm blog/website sẽ viết những bài Phân tích, trải nghiệm về những sản phẩm, nhà cung cấp như: Review về phim, review về nhà hàng, khách sạn hay là review về địa điểm du lịch…

Viết truyện kiếm tiền online


Người viết web/blog này có thể viết các Nhận định, trải nghiệm thực tế về sản phẩm nhà sản xuất. Nó giúp khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định tìm sản phẩm ấy. Phổ thông các bạn làm blog rất thuần tuý, lấy tên cá nhân làm thương hiệu. Người đọc sẽ cảm thấy tin tưởng các sản phẩm, nhà cung cấp vì các bạn đã dùng nó. Cũng nhiều các bạn khác làm việc theo lực lượng cho ra 1 thương hiệu riêng có website cung ứng kiến thức, trong khoảng đó kiếm tiền với affiliate.

2.3 Đặt banner tiếp thị sản phẩm của AccessTrade lên web

Hy vọng bài viết này đã giải thích được phần nào câu hỏi của bạn về kiếm tiền với AccessTrade. Các bạn có thể thấy ngày mai đầy cơ hội trong khoảng Affiliate Marketing. Đây là một nơi kiếm tiền hoàn toàn mới trong toàn cầu phẳng thời đại 4.0. Kiếm tiền không khó nhưng phải biết cách.
 
Top