Tìm hiểu nhanh về hãng sản xuất Android TV Box Himedia

vanloc186

Thành viên mới
Android TV Box đang ngày càng được biết đến rộng rãi tới người sử dụng bởi những tiện tích tuyệt vời sản phẩm mang lại. Với việc chỉ cần một đường truyền internet, chiếc TV thường nhà bạn đã trở thành một Smart TV với các công cụ giải trí đầy đủ và tuyệt vời nhất. Bạn còn chần chừ gì mà không khám phá ngay thiết bị công nghệ cao mà giá thành lại vô cùng hấp dẫn.
Giới thiệu
Himedia là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của dòng Android TV Box. Himedia thuộc tập đoàn Huawei, là tập đoàn truyền thông lớn nhất trên thế giới với doanh thu hơn 16 tỷ USD trong vòng 6 tháng đầu năm. Với sự phát triển nhanh của di động, Huawei cũng đặt ngay sự quan tâm của mình đến thị trường này và Himedia ra đời với nghĩa vụ giúp khách hàng tiếp cận với công nghệ nhanh hơn ngay tại nhà của họ.
Himedia mới chỉ được biết đến với vai trò sản xuất Android TV Box từ cuối năm 2014, nhưng không vì thế mà sản phẩm của hãng này không có tên tuổi. Ngược lại, Himedia đang cho thấy họ là đối thủ đáng gờm để mọi nhà sản xuất hướng tới cái đích suất sắc nhất.
Thiết kế
Với một phong cách hoàn toàn khác biệt, Himedia luôn có vóc dáng rất cứng cáp bằng vỏ nhôm với thiết kế rộng rãi ưu tiên trong quá trình sử dụng lâu dài với quạt tản nhiệt lớn. Dù ở mức giá nào thì mọi sản phẩm của hãng đều được trang bị những cấu hình tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các thiết bị Android TV Box của Himedia thường có một anten bắt sóng Wifi và một đèn nguồn ở phía trước.
Cấu hình
Dòng Himedia Android Tv Box rất trú trọng đến việc theo dõi phim truyện nên thường có thể gắn thêm ổ cứng dung lượng lớn cùng chip Hisilicon tốt nhất cùng việc hỗ trợ âm thanh DTS HD 7.1 , việc trình chiếu 3D, 4K nằm trong tầm tay của thiết bị.
Hình ảnh là một trong nhiều điều đáng chú ý ở dòng Himedia bởi độ sắc nét ở mọi góc độ luôn được các nhà chuyên gia chấm điểm rất cao. Chính vì thế mà Himedia là sự lựa chọn có thay thế có các thiết bị Hdplayer.
Sản phẩm bán chạy nhất năm 2015
Android TV Box Himedia Q10 IV là sản phẩm tiêu biểu nhất cho sự đa năng của công nghệ trên một thiết bị. Với sự trung thành với chip hisilicon lõi tứ, sản phẩm có khả năng xử lý tốt các hoạt động như xem phim, giải mã các định dạng video như 3D, 3K. Tuy nhiên các tác vụ về game online thì chưa được thanh thoát.
Với tín đồ của Hdplayer thì Himedia Q10 IV là sự lựa chọn vô cùng hợp lí. Điểm đáng chú ý của thiết bị là hộ trợ gắn ổ cứng 3.5 inh vào bên trong.

Cấu hình chi tiết :

 • CPU: Hisilicon Hi3798C Cortex A9 Quad Core.
 • GPU: Mali 450 MP6 – Octa core.
 • RAM : 2GB DDR3.
 • Bộ nhớ : 8GB emmc Flash .
 • Hệ điều hành: Android 4.4.
 • Kết nối mạng: 10/100 Base-T Ethernet ,802.11N WIFI.
 • USB: 3 cổng USB2.0 .
 • AV output : HDMI , L/R Stereo , Optical SPDIF .
 • Video hỗ trợ: ts, m2ts, tp , trp , mkv, mp4, avi , rm , rmvb , wmv, asf , flv, vob, dal , mpg, mpeg .
 • 3D Video: side-by-side , up-and-down , Blu-ray 3D .
 • Video System: PAL/NTSC/720P/1080i 50Hz/1080I 60hZ/1080P 50hZ/1080P 60Hz.
 • Audio Format : mp3, wma, aac, ape, flac, mka.
 • Subtitle Format : SRT, SMI , SUB , SSA, IDX+SUB , PGS.

->Khi mua hàng tại Smartshop.vn, ngoài việc nhận được nhiều ưu đãi về giá thành, khách hàng còn nhận ngay một chuột bay cao cấp Airmouse M3 cùng các dịch vụ bảo hành tốt nhất.
 
Top