Tôi thực sự bất ngờ với công dụng làm đẹp da của Collagen de Happy

xuantiepho

Thành viên
Tôi là một giáo viên dạy cấp 2, vì nhà gần trường nên thường đi bộ dạy. Một ngày có nhiều tiết nhưng không liên tục nên thường sau khi dạy một tiết tôi về nhà. Quãng đường từ trường về nhà không quá xa những vẫn chan hoà ánh nắng. Cứ thế, ngày lại qua ngày da tôi đã đen từ khi nào không hay biết, thậm chí bề mặt da trở nên nhám và tàn nhang hình thành rất nhiều. Nhìn tôi của những ngày đầu đi dạy và bây giờ khác xa quá, đến nổi khi trang điểm vào vẫn không thể che đi vẻ già nua và xấu xí. Nhiều lần tôi gặp học sinh cũ ngoài đường, các em đã không còn nhận ra một cô giáo Nguyên dạy văn xinh đẹp như xưa nữa rồi.

Qua tìm hiểu tôi biết được rằng, chính ánh nắng mặt trời cộng thêm nhiều yếu tố như tuổi tác, bụi bẩn và chế độ ăn uống thất thường đã khiến làn da tôi nhanh chóng lão hoá. Để chống lão hóa da, tôi ý thức hơn việc bôi kem chống nắng và bảo vệ làn da kĩ lưỡng khi ra ngoài, tập thói quen ăn uống điều độ và tăng cường bổ sung các thực phẩm tốt cho làn da. Song song đó, tôi kết hợp uống Collagen de Happy mỗi ngày. So với việc phải tốn một thời gian dài để cứu lấy làn da bị lão hoá thì chỉ cần một phút uống collagen để duy trì làn da tươi trẻ và láng mịn là điều quá dễ dàng.

Nhờ tác dụng hiệu quả mà sản phẩm nước uống collagen mang lại mà làn da đen sạm và nhăn nheo, gồ ghề của tôi được hồi sinh. Da bắt đầu đổi màu và trở nên trắng sáng trong một thời gian sử dụng, đặc biệt là các vết nám, tàn nhang và nếp nhăn cứng đầu dần dần bị làm mờ nhanh chóng để trả lại làn da vẻ trắng sáng không tỳ vết. Tôi đã cảm nhận sự khác biệt rõ rệt sau một thời gian ngắn sử dụng Collagen de Happy. Và cũng nhờ sản phẩm mà tôi đã tìm lại được vẻ xinh đẹp của mình như xưa.


 
Top