Tổng hợp các bộ cosplay cực sexy tại Việt Nam thời gian qua

lalala 02

Thành viên mới
Trong thời gian gần đây có khá nhiều game online mới tại Việt Nam đã tung ra những bộ ảnh cosplay vô cùng nóng bỏng để thu hút game thủ.

Angela Phương Trinh cosplay Chiến Binh Định Mệnh

Vào thời điểm ra mắt ra mắt trang intro hồi cuối tháng 5, game online 16+Chiến Binh Định Mệnh đã gửi đến game thủ bộ ảnh cosplay do hotgirl Angela Phương Trinh làm gương mặt đại diện. Trong bộ ảnh mới này, cô nàng hóa thân vào vai nhân vật thuộc phái Xích Nữ đầy lạnh lùng và cá tính.

Xem thêm tại đâytại đây.

Hot girl Andrea Aybar trong cosplay Linh Kiếm

NPH aMO của game online di động Linh Kiếm đã gửi tặng độc giả bộ ảnh cosplay cực chất của đại sứ game Andrea Aybar. Bộ ảnh được xây dựng dựa trên cốt truyện của webgame Linh Kiếm, lí giải nguồn gốc Linh Kiếm và bí kíp “Mỹ nữ vô song”.
Xem thêm bộ cosplay này tại đây.

Màn cosplay nóng bỏng của hot girl Linh Miu quảng bá cho gMO Ải Mỹ Nhân Mobile

Mới đây, hot girl Linh Miu đã bất ngờ thực hiện bộ ảnh cosplay khá nóng bỏng nhằm quảng bá cho gMO Ải Mỹ Nhân Mobile .

Được biết, Hot girl Linh Miu tên thật là Vũ Mỹ Linh, cô khá quen thuộc với nhiều bộ ảnh cosplay gợi cảm của Nhiệt Huyết, Tiểu Lý Phi Đao, Thiên Địa Quyết... và gần đây nhất là Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.
Xem thêm bộ cosplay nóng bỏng của Linh Miu tại đây.

Cosplay Boa Hancock của game Tân Hải Tặc

Game online Tân Hải Tặc đã tung ra bộ cosplay nhân vật Boa Hancock – Nữ hoàng rắn, cũng là người đẹp nhất trong bộ truyện tranh One Piece.

Có thể tự hào khi nói rằng bộ cosplay Boa Hancock này đã lột tả được nhiều khía cạnh tâm lý của nhân vật: lạnh lùng, cao ngạo, chất chứa nhiều cảm xúc, và đặc biệt là dở người điên điên khùng khùng khi bị Luffy chinh phục.
 
Top