Top 7 chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài nhưng có thể quảng bá hiệu quả tại Việt Nam!

vuvuvu

New member
Top 7 chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài nhưng có thể quảng bá hiệu quả tại Việt Nam!
tham dự chương trình tiếp thị liên kết nước ngoài hay tại Việt Nam là một câu hỏi, một chọn lọc mà hầu hết người nào cũng cần phải quyết định khi tham làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).

Vậy một thắc mắc đặt ra là: Có chương trình tiếp thị liên kết nào tại nước ngoài mà quảng cáo được tại Việt Nam không?

kiên cố là có!

Nhưng Trước tiên chúng ta hãy Phân tích xem…

Vậy thì chương trình tiếp thị liên kết nước ngoài nào có thể quảng cáo tốt tại Việt Nam?

Ngay bên dưới đây là 5 chương trình/mạng lưới sàn tiếp thị liên kết mà các bạn có thể tham dự ngay bữa nay để khởi đầu quảng cáo rất tốt tại Việt Nam và kiếm tiền online đấy!

#1. BuilderAll
BuilderAll là một nền móng (Platform) độc lập, sản xuất một loạt các phương tiện để giúp bạn lớn mạnh công ty trực tuyến của mình với chi phí rất phải chăng theo định kỳ. BuilderAll được xây dựng thương hiệu bởi công ty eBusiness 4us Inc trong khoảng năm 2011 bởi nhà buôn Erick Salgado.

kiếm tiền với builderall
khi dùng BuilderAll bạn sẽ được tích hợp phần nhiều các phương tiện, cho phép các bạn xây dựng những trang website, landing page, làm email marketing, tạo ra video quảng bá cho chính mình… và thậm chí cho ra áp dụng (app) cho chính hệ thống của bạn.

Tóm lại: BuilderAll là một nền tảng all-in-one, lúc sử dụng BuilderAll các bạn sẽ không cần tìm thêm hosting, có thể tạo website/blog của mình bằng cách kéo thả, xây dựng và sử dụng hệ thống email marketing được tích hợp sẵn, tạo kênh bán hàng và marketing nó…

Ngoài BuilderAll cũng cung cấp một chương trình tiếp thị kết liên để giúp các bạn có thể cho ra thu nhập tốt hơn, lâu dài hơn vì những chính sách thú vị trong chương trình BuilderAll Business như sau:

  • BuilderAll trả commission 100% cho lần thanh toán Ban đầu của quý khách các bạn giới thiệu được
  • 30% recurring (trọn đời) cho những lần thanh toán ở những tháng Tiếp đến lúc họ duy trì sử dụng BuilderAll
  • 30% cho cho doanh thu bán hàng tuyến dưới bạn (tier 2) – khi khách hàng của tuyến dưới duy trì sử dụng nhà sản xuất trong khoảng tháng thứ hai.
#2. Commission Junction (CJ)
Là một màng lưới tiếp thị liên kết thuộc sở hữu của Conversant, Inc rất lừng danh trên toàn cầu. Cá nhân Ngọc kiếm được 80$ Ban đầu trong cuộc thế từ internet cũng chính là trong khoảng CJ.

hướng đẫn dăng ký cj kiếm tiền với affiliate


các sản phẩm ở CJ cũng đủ mọi ngành nghề. Vì vậy bạn có thể tuyển lựa đội ngũ sản phẩm để xây dựng kế hoạch và chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất.

Ưu điểm của CJ là số lượng Niche (chủ đề ngách) cực lớn, đủ mọi lĩnh vực trong khoảng tài chính, giáo dục, du lịch, nhà sản xuất Hosting/Domain…

Mỗi niche lại có đến hàng trăm nhãn hàng để bạn đăng ký tiếp thị, với commission rất cao, có thể lên tới 100% trị giá đơn hàng!

các người làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam thường tham dự CJ để quảng cáo những sản phẩm hosting/domain đa dạng như GoDaddy, Namecheap, BlueHost hay Hostgator, Interserver..

Vấn đề nhận tiền trả tiền tại CJ cũng khá dễ dàng. Vì họ chấp nhận trả tiền duyệt y dịch vụ Payoneer.

#3. Adcombo
Adcombo cũng là một mạng lưới tiếp thị liên kết hoạt động dựa trên mô phỏng CPA, lúc tham gia vào AdCombo bạn có thể tìm thấy các sản phẩm với rất nhiều ngành không giống nhau (đặc biệt nhiều sản phẩm liên quan đến sức khoẻ chăm sóc sắc đẹp và giảm cân) trong ấy có cả những sản phẩm dành cho thị phần Việt Nam.

kiếm tiền online với adcombo


AdCombo đang đưa ra một cam kết tương đối mạnh mẽ rằng các bạn có thể nhận được hoả hồng trong vòng 24h. Những màng lưới tiếp thị kết liên dị kì trả tiền với thời kì tương đối dài từ 30 – 90 ngày.

Adcombo chấp nhận thanh toán qua đa dạng hình thức như PayPal, Payoneer, chuyển khoản qua ngân hàng…

  • hữu ích cho bạn: Hướng dẫn đăng ký & kiếm tiền online với AdCombo
#4. Shopify
Shopify là một nền đơn vị chuyên phân phối nền tảng thương mại điện tử (e-commerce) hết sức nức danh trên toàn cầu.

Hiện Shopify cũng có chương trình tiếp thị kết liên của riêng họ và bạn hoàn toàn có thể tham dự vào để quảng cáo những sản phẩm, đặc biệt Shopify trả cho bạn mức huê hồng lên đến 200%.

chuong trinh tiep thi lien ket cua shopify


Hiện nay xu hướng làm thương mại điện tử hướng ra thị trường thế giới và đặc thù là công nghệ kiếm tiền qua dropshipping tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ, Do vậy nên các bạn hoàn toàn có thể truyền bá những sản phẩm của Shopify cho chính người Việt.

#5. GetResponse
GetResponse là một nhà sản xuất cung ứng email marketing được cực nhiều người biết đến và sử dụng, đặc thù tỷ lệ những cá nhân và tổ chức đang làm internet marketing tại Việt Nam dùng GetResponse rất lớn.

chứng cớ cho thấy chính GetResponse (là một doanh nghiệp toàn cầu) nhưng đã phải cập nhật ngôn ngữ Việt cho chính website của mình.

chuong trinh tiep thi lien ket cua getresponse


Để tham gia quảng cáo GetResponse các bạn có hai cách:

  • Thứ nhất bạn có thể lựa chọn tham dự vào CJ.com để bắt đầu lăng xê cho GetResponse với mức hoa hồng được tính 1 lần/1 khách hàng giới thiệu được. ($135/Sale)
  • Cách thứ 2 bạn có thể chọn tham dự chương trình tiếp thị kết liên trực tiếp của GetResponse với mức hoả hồng là 33%/1 lần quý khách thanh toán nhưng sẽ là trọn đời (recurring). Tức là cứ khi nào quý khách còn sử dụng sản phẩm, thì mỗi lần họ thanh toán các bạn sẽ nhận được 30% trên hoá đơn thanh toán.
Ngoài GetResponse, bạn cũng có thể tham gia thêm vào các chương trình tiếp thị kết liên của ConverKit, Aweber… cũng là các giải pháp email marketing tuy nhiên các sản phẩm này ít được người Việt Nam để ý.

#6. GoDaddy
GoDaddy là một doanh nghiệp rất lừng danh và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất tên miền và hosting. Trước đây để tham dự chương trình tiếp thị kết liên của GoDaddy chúng ta chỉ có cách độc nhất là tham gia vào mạng lưới của CJ.com.

truy nhiên chỉ cần khoảng mới đây với sự hiệp tác giữa AccessTrade và CJ.com ngày giờ đây bạn sẽ có thể tham dự vào AccessTrade (một Affiliate Network của Việt Nam) và bắt đầu truyền bá các sản phẩm như tên miền, hosting… của GoDaddy được rồi.

#7. NameCheap
tương tự như Godaddy, thì NameCheap cũng đã hiện diện ngay trên AccessTrade Thế nên đây cũng là một lựa chọn cho những các bạn muốn làm tiếp thị liên kết với những sản phẩm tên miền, hosting.

chuong trinh tiep thi lien ket cua namecheap


Lời kết
như vậy với bài viết này Ngọc đã phân phối cho bạn một vài chương trình tiếp thị kết liên tại nước ngoài nhưng sẽ PR và bán rất tốt tại Việt Nam.Cuối cộng và cũng là điều mà Ngọc thích nhất đó là các chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài họ luôn luôn tôn trọng chúng ta (những Affiliates – những người làm tiếp thị liên kết). Họ coi chúng ta như những đối tác đích thực, vì họ biết rằng chính chúng là là người mang về cho họ đa dạng khách hàng nhất, phổ thông doanh thu nhất.
 
Top