Trải nghiệm cảm giác mới cùng Fuso Bình Dương

huongmai17

Thành viên
Hãng xe tải Fuso đã có một buổi trải nghiệm với khách hàng tại khu vực Bình Dương. Tất cả khách hàng khi đến tham dự sự kiện đều được trải nghiệm lái xe, thử các tính năng của xe và cả dịch vụ bảo hành, bảo trì khi đến với xe tải Fuso. Khởi tiền của Fuso chính là hãng xe tải Mitsubishi Fuso, tuy nhiên hiện tại thì Mitsubishi Fuso đã được hãng xe Mercedes-Benz đứng ra mua lại. Hiện tại Fuso đã có tên mới dưới tên Mecedes Fuso.
Bình Dương - Sáng ngày 20/06/2015, Bảo Long – 1 trong những đại lý ủy quyền chính thức của FUSO Việt Nam, đã tổ chức thành công chương trình “Trải nghiệm FUSO 2015” nơi quy tụ tất cả các dòng xe đang cung cấp của FUSO.
Quý khách hàng tham gia sự kiện có cơ hội được trải nghiệm, giải đáp thắc mắc và tư vấn bảo dưỡng về tất cả các dòng xe FUSO bao gồm: xe tải nhẹ Canter, xe tải trung Fighter, xe tải nặng Tractor Fremium FV 517 50 Tấn . Khách hàng Bùi Châu Trọng Âu, 1 trong những vị khách hàng sở hữu xe Fighter đầu tiên từ đại lý Bảo Long chia sẻ anh rất hài lòng khi sử dụng xe FUSO với động cơ mạnh mẽ, chất lượng bền bỉ và hy vọng FUSO có thêm nhiều dòng sản phẩm trong tương lai.
Là 1 trong những đại lý lớn tại khu vực kinh tế trọng điểm, Bảo Long đã vinh dự được đón tiếp ông Michael Behrens – Tổng Giám Đốc công ty Mercedes-Benz Việt Nam, Ông Masaki Hattori - Giám đốc cấp cao Bán hàng & Dịch vụ Khách hàng khu vực châu Á Thái Bình Dương MFTBC và các vị khách quý của tỉnh Bình Dương đến thăm và ủng hộ chương trình. Với phương châm FUSO – Tất cả vì khách hàng, FUSO Việt Nam đang nỗ lực mỗi ngày để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng Việt Nam.
Cũng trong dịp này, đại lý Bảo Long đã dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng tham dự. Cơ cấu giải thưởng bao gồm:1 giải nhất điện thoại Nokia Lumia 540, 1 giải nhì Tủ lạnh AQUA, 2 giải ba và 10 giải khuyến khích.
“Trải nghiệm FUSO 2015” sẽ tiếp tục đến với khách hàng Lâm Đồng vào ngày 27/06/2015. Chương trình sẽ được diễn ra tại Khu liên hợp thể thao Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.
Giá xe đầu kéo Fuso Mercedes
 
Top