Truoctrandau đưa tin: LĐBĐVN và Đài Tiếng nói Việt Nam tiếp tục ký kết hợp tác tổ chức các giải Futsal 2020 – 2022

duanlamthem

New member
Dựa trên những kết quả đạt được trong 3 năm 2017-2019, hôm nay tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra lễ tổng kết các giải Futsal Quốc gia và ký kết hợp tác giai đoạn 2020-2022 giữa LĐBĐVN và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).

Xem thêm: https://truoctrandau.com/euro

Tới dự lễ tổng kết về phía lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam có ông Nguyễn Thế Kỷ – Ủy viên ban chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; ông Trần Minh Hùng – Phó Tổng Giám đốc, đồng Trưởng ban Chỉ đạo các giải Futsal quốc gia 2019; ông Vũ Hải Quang – Phó Tổng Giám đốc; ông Trần Đức Thành – Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC; cùng thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam.
Về phía LĐBĐVN có ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN; ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực LĐBĐVN; các ủy viên BCH tại Hà Nội, ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký, ban Tổng thư ký, cùng đại diện các phòng chức năng.

Tổng Thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh báo cáo tổng kết công tác tổ chức các giải Futsal HDBank 2019
Năm 2019 là năm thứ 3 liên tiếp LĐBĐVN phối hợp cùng Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức các giải đấu Futsal. Trong báo cáo tổng kết năm 2019, Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh khẳng định những phát triển mãnh mẽ của Futsal Việt Nam với sự hợp tác tổ chức giữa hai đơn vị. Theo đó, các giải đấu đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ với lượng khán giả theo dõi tăng cao trên các kênh Youtube, MET TV, VFF Channel và trang fanpage của VOV. Cụ thể, số lượng người theo dõi các diễn biến của giải Futsal HDBank VĐQG 2019 đạt môc 1.700.000 người, giải Futsal HDBank Vô địch Đông Nam Á 2019 đạt 3.000.000 người, giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2019 đạt 900.000 người.
Bên cạnh các giải đấu chính thức, ban tổ chức các giải Futsal 2019 đã tổ chức các hoạt động đồng hành với mục tiêu đưa Futsal đến gần hơn với đông đảo khán giả địa phương. Các giải đấu trong nắm 2019 cũng nhận được sự đánh giá cao về khâu tổ chức và chất lượng thi đấu của Liên Đoàn Bóng đá Châu Á.
 
Top