Tư vấn ISO/IEC 27000 hàng đầu Việt Nam

linhshop01

Thành viên
TƯ VẤN ISO/IEC 27000 HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty TNHH Tư vấn quản lý và Phát triển doanh nghiệp Á Châu – AHEAD

Công ty AHEAD, nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn áp dụng các tiêu chuẩn quản lý quốc tế và dịch vụ tư vấn cải tiến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, là nơi tập trung hơn 40 chuyên gia tư vấn và 50 cộng tác viên nhiều kinh nghiệm của Việt Nam và cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật của tổ chức tư vấn JLB Australia. Công ty AHEAD đã tư vấn thành công cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp đầu tư nước ngoài đạt được công nhận quốc tế.
Đặc biệt đối với lĩnh vực Tư vấn Hệ thống quản lý An toàn thông tin, AHEAD là đối tác được Bộ Thông tin Truyền thông lựa chọn triển khai chương trình hỗ trợ các Doanh nghiệp áp dụng ISO/IEC 27000.

Bên cạnh đó, cùng với đối tác về tư vấn An toàn Thông tin, giải pháp bảo mật, đào tạo của Công ty Miel e – Security (Ấn Độ) - Công ty dẫn đầu về Tư vấn, đào tạo ISO 27000 tại Ấn Độ, AHEAD tự hào là đơn vị tiên phong và cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng Hệ thống quản lý An toàn thông tin ISO 27000 tại Việt Nam.

Trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn với hơn 1000 khách hàng và các khách hàng tiêu biểu về ISO 27000 có thể kể đến như: Bộ Thông tin và Truyền thông, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty cổ phần dữ liệu toàn cầu - GDS, Công ty NTT Communications,…

AHEAD – Nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Doanh nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp đến quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ: Phòng 12A04, 25 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3200 9295
Fax: 04 3200 8193
Website: iso-ahead.vn
Mail:
info.isoahead@gmail.com
 
Top