Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, nội thất sang trọng cao cấp cho các doanh nghiệp

binhminh01

Thành viên nhiệt tình
Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, nội thất sang trọng cao cấp cho các doanh nghiệp

Công ty cổ phần Nội thất Miền Bắc là nhà thầu chuyên thiết kế, thi công nội thất văn phòng lâu năm , chúng tôi hiểu được rằng đối với các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước, hay các tập đoàn doanh nghiệp lớn thường xuyên diễn ra các cuộc hội thảo, hội nghị , gặp gỡ các đối tác lớn, tầm cỡ quan trọng thì Thiết kế nội thất phòng khánh tiết giữ một vài trò đặc biệt quan trọng

Phòng khánh tiết nơi thường xuyên sử dụng để đón tiếp các đoàn khách cao cấp của chính phủ, cá nhân quan trọng mang tầm cỡ quốc tế, chủ yếu là phục vụ công việc ngoại giao.Miêu tả về Thiết kế khánh tiết hình trên:

Với mẫu thiết kế trên bàn khánh tiết trong phòng được thiết kế những vân gỗ đối xứng từ tâm thể hiện nét sang trọng cổ điển. Bàn khánh tiết được đặt trang trọng giữa phòng.

Ngoài ra thì thảm trải sàn là loại thảm len dệt tay tự nhiên cao cấp có màu sắc hoa văn trang trí đặc sắc mang họa tiết của các dân tộc việt nam.

Cung với bàn thì các ghế sofa được thiết kế cao cấp thông qua hình dáng mềm mại với chất liệu bọc da sang trọng. Với màu trắng ngà sang trọng, nhã nhặn.

Mỗi ghế đều được trang bị đệm mút êm ái tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi.

Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất phòng hoặc mua các sản nội thất văn phòng của chúng tôi . Liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮCVăn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà NộiNhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725
 

binhminh01

Thành viên nhiệt tình
Re: Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, nội thất sang trọng cao cấp cho các doanh nghiệp

Nội Thất Miền Bắc sang trọng, cao cấp dành cho các doanh nghiệp
 
Top