Túi xách sành điệu

Ngọc Huyền

New member

Bạn đã đến thời điểm mà bạn muốn đầu tư vào một chiếc túi xách hàng hiệu .
Chúc mừng! Một chiếc túi xách sang trọng được lựa chọn kỹ lưỡng thực sự là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể mua.
Nó sẽ đưa bạn đi qua cuộc đời khủng hoảng tủ quần áo, đóng vai trò như một người bạn đồng hành đáng tin cậy và thậm chí trở thành một vật gia truyền có giá trị sau khi bạn ra đi. Vậy bạn phải bắt đầu từ đâu trong quá trình mua túi, và loại túi nào thực sự đáng để đầu tư?
Tất nhiên, điều quan trọng là bạn phải chọn một phong cách bạn yêu thích, nhưng có một số yếu tố khác cần xem xét trước khi mua hàng lớn. Ví dụ, thương hiệu sẽ giữ giá trị của nó ? Bạn nên chọn màu gì? Hình bóng nào sẽ không bao giờ lỗi thời?
Đầu tư vào những gì chúng tôi muốn gọi là bộ ba túi xách sang trọng - Chanel, Louis Vuitton và Hermès - là điều không cần bàn cãi khi xem xét giá trị bán lại.
Giới mộ điệu thời trang cũng đã đưa các nhà thiết kế như Chloé, Céline, Gucci và Loewe lên bản đồ thời trang It-bag với những phong cách đã trở thành kinh điển theo đúng nghĩa của họ.
Nếu bạn đã sẵn sàng để đắm mình vào thế giới túi xách hàng hiệu, hãy cuộn xuống bên dưới để xem danh sách những chiếc ví quyền lực vượt thời gian, đáng mơ ước của chúng tôi và tạo ra một số loại ví cầm tay cực kỳ khó nắm bắt.
1. Chanel


Chanel Vintage Flap Bag
Là sản phẩm yêu thích của Alexa Chung, Rosie Huntington-Whiteley và Rita Ora, Chanel Flap Bag tự hào có giá trị bán lại cao và thành thật mà nói, sẽ không bao giờ lỗi mốt.
2. Louis Vuitton


Louis Vuitton Monogram Canvas Neverfull Pm
Đừng đánh giá thấp sức mạnh của chiếc túi tote cổ điển này. Neverfull là một trong những chiếc túi thành công nhất mọi thời đại của Louis Vuitton và có vô số lựa chọn về chất liệu cũng như các phiên bản giới hạn và sự hợp tác đặc biệt của các nghệ sĩ.
3. Hermès


Hermès Blue Royale Box Kelly Sellier 28
Lấy cảm hứng từ Grace Kelly, chiếc túi Hermès này là một chiếc túi cổ điển thực sự luôn giữ được hoặc tăng giá trị bán lại.
 
Top