Ưu điểm của phần mềm chấm công S-Attendance đối với chấm công

marketing1

Thành viên mới
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công. Đối với mỗi loại máy chấm công của mỗi hãng sản xuất đều có phần mềm quản lý chấm công đi kèm. Tuy nhiên,phần mềm chấm công của hãng chỉ xuất ra được bảng chấm công thời gian vào và thời gian ra của nhân viên. Người quản lý phải mất rất nhiều thời gian và công sức trong việc lọc dữ liệu chấm công của nhân viên. Đối với các doanh nghiệp lớn có số lượng nhân viên lên đến hàng nghìn người,thời gian làm việc theo ca kíp thì việc quản lý chấm công hết sức phức tạp và các phần mềm chấm công của hãng không thể đáp ứng được nhu cầu quản lý của doanh nghiệp.
Vì vậy, với mong muốn chia sẻ và giảm bớt được những khó khăn trong việc quản lý chấm công, Sao Việt đã đưa ra giải pháp và xây dựng thành công phần mềm chấm công S-Attendance.

Phần mềm chấm công S-Attendance có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay tại Việt Nam. Nó có khả năng kết nối, lấy dữ liệu từ hầu hết các loại máy chấm công vân tay hiện có trên thị trường.
Các tính năng phần mềm chấm công:

Quản lý thông tin vào ra của nhân viên
Quản lý thời gian đi muộn về sớm của nhân viên
Quản lý thời gian ra ngoài hay vắng mặt của nhân viên
Quản lý đầu đọc thẻ
Quản lý đăng ký làm thêm của nhân viên
Quản lý phân ca
Quản lý chấm công
Quản lý nhân viên, phòng ban và chức vụ
Báo cáo chấm công theo thời gian
Ưu điểm vượt trội phần mềm chấm công S-Attendance

Tốc độ: Phan mem cham cong cho phép truyền nhận dữ liệu,kiểm tra và xử lý các thông tin chấm công một cách nhanh chóng, chính xác.
Tự động: Tự động phân loại thời gian vào ra, thời gian làm việc và phân tích, tổng hợp công.
Thuận tiện: Thao tác đơn giản, dễ sử dụng, linh hoạt trong vấn đề thiết lập tham số và tùy chọn ca/kip.
Tương tác: Là giải pháp chấm công cho phép giao tiếp dữ liệu với các phân hệ khác: Nhân sự, lương, bảo hiểm,…
Truyền nhận và kết nối: Truyền nhận dữ liệu của phần mềmchấm công với máy tính online hoặc ofline và cho phép kết nối với nhiều loại máy chấm công khác nhau.
Trên đây là những ưu điểm và tính năng vượt trội của phần mềm chấm công S-Attendance. Không chỉ cung cấp phần mềm chấm công, Sao Việt còn thi công máy chấm công cho các doanh nghiệp trên cả nước. Hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình phần mềm chấm công thích hợp để có thể đơn giản hóa quá trình chấm công của doanh nghiệp mình.
Thông tin liên hệ:
Côngty CP Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Sao Việt
Website: saoviet.net.vn
Hotline:04.3772.3772
 
Last edited:
Top