Vì sao nên đầu tư vào dự án Vinhomes Ba Son?

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Dự án Vinhomes Ba Son đang là cơn sốt nóng nhất của thị trường bất động sản phía Nam hiện nay vì thuộc hệ thống các sản phẩm căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Đây sẽ là cơ hội đầu tư đáng giá không thể bỏ qua, vì những ưu điểm như sau.


Chủ đầu tư là Vingroup, thương hiệu đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế, là tập đoàn phát triển bất động sản, thương mại, dịch vụ lớn mạnh nhất Việt Nam, là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bất động sản và du lịch, nổi tiếng với các thương hiệu bất động sản, khách sạn du lịch, hệ thống giao dục, ... và đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình.


Vingroup nổi tiếng với các sản phẩm như Vinpearl Resort Nha Trang, tòa tháp Vincom Center Bà Triệu, khu đô thị Vinhomes Royal City, Vimhomes Times City, khu việt thự Vinhomess Riverside, ....
Dự án Vinhomes Ba Son có vị trí độc tôn, hội tụ đầy đủ 3 yếu tố của một vị trí đắc địa nhất là "nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ", đây cũng là 1 trong 3 cảng biến lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh.


Khu căn hộ Vinhomes Ba Son tọa lạc trong trung tâm quận 1, có 2 mặt tiền đường lớn là đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường lớn trong trung tâm quận 1 như Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, Hai Bà Trưng và Đinh Tiên Hoàng.


Dự án Vinhomes Ba Son có hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong trung tâm thành phố bằng cả đường sắt, đường thủy, đường bộ và hệ thống tàu điện ngầm tuyến metro số 1. Khoảng cách từ dự án đến các địa điểm chính như chỉ mất 2 phút đề đến tuyến metro, 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, 4 phút đến trung tâm quận 1, và rất gần với quận 2, quận 3, quận 4, quận Bình Thạnh.


Dự án còn có các tiện ích khác như đối diện trung tâm thương mại Sài Gòn Square, Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi, Vinhomes Central Park, ... cùng nhiều tiện ích chất lượng cao cấp nằm trong khu vực dự án như bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, ....


Được dự đoán sẽ là cơ hội đầu tư cực kỳ tốt trong năm 2016 cho nhiều nhà đầu tư bất động sản, để biết thêm nhiều chi tiết về dự án, khách hàng hãy liên hệ hotline 0948 617 888 và truy cập website basonvinhomes.com.
 
Top