Vinhomes Ba Son và những con số nổi bật của dự án

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Vinhomes Ba Son cùng với độ gây nóng của mình đã và đang từng bước chinh phục mọi người, là một khu đô thị mới đa chức năng với công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, khu thương mại - dịch vụ - văn phòng, văn hóa, giải trí, hạ tầng kỹ thuật, hệ thống giao thông, ... có thể đáp ứng được nhu cầu sinh sống và làm việc cho khoảng 10,695 người.


Trong dự án Vinhomes Ba Son, khu căn hộ có diện tích 25,29ha, gồm 63 căn hộ có chiều cao từ 3-4 tầng. Khu văn phòng có diện tích 110,295m vuông, gồm các cao ốc cao 60 tầng nằm dọc theo tuyến đường Tôn Đức Thắng. Khu khách sạn có diện tích 11,053m vuông. Khu công viên cây xanh có diện tích 47,602m vuông nằm dọc theo bờ sông Sài Gòn để có thể tận dụng triệt để cảnh quan, trồng nhiều cây xanh để đảm bảo không gian tươi mát cho dân cư.
Vinhomes Ba Son có quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật và giao thông với 14 tuyến đường dài hơn 4km và 70,000m vuông, đảm bảo kết nối đồng bộ giữa khu phức hợp với các dự án gần đó như nhà ga metro, dự án cầu Thủ Thiêm 2, ... đảm bảo hệ thống đê kè cho sông Sài Gòn và rạch Thị Nghè theo quy hoạch thủy lợi chống ngập cho thành phố, bảo tồn khu di tích có diện tích 6,000m vuông, di dời nhà xưởng cơ khí và nhà máy đóng tàu.


Dự án Vinhomes Ba Son sẽ là khu đô thị trung tâm thu nhỏ bên bờ sông Sài Gòn, là môi trường sống khá lý tưởng và sẽ mở bán trong quý I/2016, để có cơ hội sở hữu một căn hộ tiện nghi trong dự án, khách hàng hãy liên hệ hotline 0948 617 888 để được tư vấn miễn phí, truy cập website basonvinhomes.com để biết thêm nhiều thông tin.
 
Top