Vinhomes Golden River là đỉnh cao của sự sang trọng

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Sau dự án thành công của Vinhomes Central Park thì dự án Vinhomes Golden River là siêu dự án thành phố bên sông thứ 2 của tập đoàn Vingroup ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, có vị thế đắc địa trong trung tâm thành phố, có 2 mặt tiền đường lớn và được bao bọc bởi sông Sài Gòn, là khu đất vàng duy nhất hội tụ đủ 3 yếu tố "nhất cận thị - nhì cận giang - tam cận lộ" và "tấc đất tấc kim cương"


Vinhomes Golden River là khu đô thị sinh thái ven sông trong trung tâm thành phố, tập đoàn Vingroup giao tập đoàn EDSA - tập đoàn Mỹ hàng đầu thế giới để thiết kế cảnh quan các hạng mục như quảng trường, công viên, đường đi bộ ven sông, thác nước, đài phun nước, ... đem đến không gian sống sang trọng theo chuẩn mực của một khu đô thị đẳng cấp thế giới.
Căn hộ Vinhomes Golden River khi giao cho khách hàng sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị nội thất cao cấp của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Duravit, Hansgrohe, kính Low-e, hệ thống smarthome thông minh, hệ thống nước nóng và lọc nước sạch, ... đem đến đẳng cấp vượt trội cho phân khúc căn hộ cao cấp.


Vinhomes Golden River có một quần thể tiện ích khá hoàn hảo về giáo dục, y tế, thể thao, giải trí, mua sắm, ... cùng tiện ích đẳng cấp 5 sao như bến du thuyền sang trọng, sân golf mini, hồ bơi, quảng trường, vườn hoa nhiệt đới, ... mang lại cuộc sống đẳng cấp với tiện nghi hàng đầu cùng sự an tâm tuyệt đối. Nơi hội tụ sự thượng lưu của đẳng cấp và sự độc tôn, là nơi an cư lý tưởng cho doanh nhân lớn, nhà lãnh đạo, người nổi tiếng, người có trí thức và địa vị xã hội cao.
 
Top