Vinhomes Golden River là niềm tự hào của thành phố

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Một tuyệt tác bất động sản là dự án được kiến tạo hoàn hảo từ việc chọn vị trí đến bố trí mặt bằng, mặt bằng hạ tầng xây dựng, thiết kế hạ tầng và hệ thống tiện ích. Và dự án Vinhomes Golden River là một siêu dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố cần có để trở thành tuyệt tác và sẽ là niềm tự hào mới của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.


Vinhomes Golden River khẳng định vị thế được tôn của mình khi tọa lạc trên khu đất kim cương duy nhất của thành phố, một nơi giàu tiềm năng về kinh tế, tương lai sẽ là trái tim mới cho thành phố với cao ốc văn phòng, con đường ven sông và khu đô thị mới. Dự án sở hữu view 4 trong 1 hiếm có với view toàn cảnh sông Sài Gòn - hầm Thủ Thiêm, Landmark 81, Thảo Cầm Viên và Bitexco, có mạng lưới giao thông cực kỳ thuận tiện về đường bộ, đường thủy, đường sắt.
Vinhomes Golen River bố trí mặt bằng một cách thông minh với tổng diện tích quy hoạch là 25,29ha, mật độ xây dựng 18,6%, phân chia thành 4 khu với The Aqua, The Luxury, The Victoria và The Front, gồm 16 tòa nhà cao từ 1-60 tầng, mỗi tòa nhà có từ 1-4 tầng hầm đỗ xe, sử dụng sản phẩm nội thất cao cấp của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Duravit, Bosch, thang máy, máy lạnh, hệ thống smarthomes, ....


Vinhomes Golden River còn chú trọng trong việc thiết kế cảnh quan như công viên cây xanh, thảm cỏ, bến du thuyền, vườn nhiệt đới, đường đi bộ ven sông, ... hứa hẹn mang đến một khu đô thị sinh thái ven sông thông thoáng có không khí trong lành, hòa quyện với thiên nhiên. Dự án còn trang bị nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp như trường học VinSchool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại, spa, phòng tập gym, ... mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp nhất.
 
Top