Vinhomes Golden River là viên kim cương sáng của thành phố

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Vinhomes Golden River là sản phẩm của tập đoàn Vingroup, được thiết kế bởi tập đoàn thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới - tập đoàn EDSA, EDSA sẽ phát triển dự án theo mô hình của một khu đô thị thông minh, hiện đại và tối ưu diện tích mảng xanh, thiết kế hài hòa với thiên nhiên để tận dụng tốt ánh sáng mặt trời và luồng gió thiên nhiên từ sông Sài Gòn.


Dự án Vinhomes Golden River như một viên kim cương nổi bật trong trung tâm thành phố, có thiết kế tỉ mỉ và sang trọng với hệ thống căn hộ thông minh smarthomes có thể điều khiển tự động độ sáng của đèn, nhiệt độ trong phòng, sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm không cục nóng, sừ dụng hệ thống kính low-e hút chân không chạm sàn có tác dụng ngăn cản tia uv và giữ nhiệt độ cho căn hộ, thiết bị nội thất là những sản phẩm chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng như Duravit, Bosch, Hansgrover, ....
Căn hộ Vinhomes Golden River là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, sở hữu vị trí đắc địa hiếm có và có view tuyệt đẹp hiếm có, view lần lượt với tòa nhà Landmark 81 của Vinhomes Central Park, tòa nhà Bitexco, Thảo cầm viên và toàn cảnh sông Sài Gòn. Sống trong dự án khách hàng sẽ được trải nghiệm hơn 100 tiện ích lớn nhỏ, trong đó có 25 tiện ích là nổi bật nhất, đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân để trở thành một khu đô thị hiện đại bậc nhất thành phố.


Vinhomes Golden River được trang bị nhiều dịch vụ tiện ích nội - ngoại khu cao cấp như bến du thuyền sang trọng dài 400m, vườn hoa nhiệt đới, có nhà ga của tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên, xung quanh dự án là nhiều khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, ... mang đến một khu đô thị đẳng cấp trong trung tâm thành phố, góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị.
 
Top