101+ Món quà Mừng thọ Giá rẻ

ngocanhqh

Member
Mừng thọ là một trong những lễ đặc biệt tưởng nhớ đến những bậc sinh thành có công sâu biển rộng với chúng ta. Đây còn là dịp để con cháu đoàn viên quây quần bên nhau và chọn mua những món quà mừng thọ cùng các câu chúc ý nghĩa. Những mong “Kính già già để tuổi cho”. Quà tặng mừng thọ không chỉ là món quà kỷ niệm kính chúc ông bà, cha mẹ, người cao tuổi mà còn chứa đựng sự tôn trọng và tình cảm của con cháu nữa. Vì thế, để lựa chọn được món quà mừng thọ giá rẻ, nhưng vẫn đẹp và ý nghĩa là rất quan trọng đối với mỗi người.
Chọn quà mừng thọ giá rẻ theo đối tượng người nhận
Mừng thọ ông, bà

quà mừng thọ giá rẻ

Tranh mừng thọ giá rẻ ý nghĩa

>> Xem chi tiết sản phẩm tranh Đồng Mừng Thọ Ông Bà Dát Vàng Kích Thước 2m3

Có rất nhiều người, không có cơ hội được báo hiếu ông bà, bởi vì khi chưa sinh ra ông bà đã qua đời hoặc ông bà mất khi họ còn quá nhỏ.Vì vậy, trong ngày lễ mừng thọ của ông bà gia chủ có thể chọn những quà mừng thọ giá rẻ đơn giản nhưng thật ý nghĩa.
Mừng thọ bố, mẹ
Lễ mừng thọ của bố mẹ là dịp để mỗi người báo đáp công ơn sinh thành và nuôi dưỡng của bố mẹ. Bạn có thể chọn những món quà đặc biệt một chút để tạo sự bất ngờ để tạo niềm vui, hạnh phúc cho bố mẹ.

quà mừng thọ giá rẻ

Tranh Phúc Lộc Thọ khung liền đồng dát vàng cả khung 127x88cm

Một số món quà bạn có thể tham khảo như: Tranh mừng thọ bằng đồng, tranh gia đình,... để đánh dấu mốc thời gian đặc biệt.
Mừng thọ các cụ trong họ
Nếu bạn sắp sự mừng thọ của cụ trong họ thì bức tranh mang ý nghĩa sức khỏe, trường thọ là món quà mừng thọ giá rẻ vô cùng ý nghĩa.
Mừng thọ thông gia

quà mừng thọ giá rẻ

Tranh chữ Phúc hóa rồng sinh động

>> Xem chi tiết sản phẩm tranh chữ Phúc hóa rồng dát vàng khung gỗ tùng

Quà tặng bằng đồng phù hợp cho lễ mừng thọ thông gia là những món quà mang tính sang trọng, độc đáo, thể hiện sự thiện chí, yêu mến của bạn.
Mừng thọ bố mẹ sếp

quà mừng thọ giá rẻ

Tranh đồng Tùng Hạc thếp vàng 9999 kích thước 1m07 x 88cm

Quà mừng thọ bố mẹ của sếp bạn nên chọn món quà ý nghĩa và cao cấp một chút. Nhưng không được quá phô trương và cần tinh tế. Một số món quà thích hợp như: Một giỏ quà, thực phẩm bổ, tranh mừng thọ dát vàng, mạ vàng 24k,...
Chọn quà mừng thọ giá rẻ theo độ tuổi
Quà mừng thọ cụ 60 tuổi
Những cụ 60 tuổi thường còn khá là khỏe mạnh và thường có xu hướng chơi những môn thể thao dành cho người già.

quà mừng thọ giá rẻ

Cối giã trầu đẹp, bền

>> Xem chi tiết sản phẩm cối giã trầu bằng đồng cao 5 cm - quà tặng độc đáo

Vì vậy khi đi mừng thọ cụ 60 tuổi bạn có thể lựa chọn những món quà như cơi đựng trầu, cối giã trầu,… Để lựa chọn được món quà mừng thọ giá rẻ, bạn cũng nên tìm hiểu sở thích, ý nghĩa của người nhận để chọn món quà phù hợp. Hoặc bạn có thể chọn những bộ đồ mới đồ phù hợp với tuổi và phong cách của họ.
Tượng ông thọ

quà mừng thọ giá rẻ

Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng 24k

Với bức tượng ông thọ hay bộ tượng ông phúc lộc thọ là món quà mừng thọ giá rẻ ý nghĩa. Vừa tượng trưng cho sự trường thọ, phúc đức vừa cầu chúc cho ông bà được nhiều sức khỏe.
Chậu hoa lan – Quà mừng thọ giá rẻ cho mẹ

quà mừng thọ giá rẻ

Chậu Lan 3 cành phong thủy

>> Xem chi tiết sản phẩm quà lưu niệm chậu lan 3 cành mạ vàng 24k đẹp tinh xảo

Hoa lan là loài hoa có vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang trọng và là biểu trưng cho sự phú quý, giàu sang. Chậu hoa lan món quà mừng thọ giá rẻ cho mẹ tuổi 60 vô cùng ý nghĩa. Món quà thay lời chúc mẹ luôn có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy và sung túc.
Chậu hoa sen

quà mừng thọ giá rẻ

Hoa sen bằng đồng trưng bày phòng khách - Quà tặng ý nghĩa

Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp thanh cao và ý chí vươn lên mọi khó khăn của người Việt . Đồng thời hoa sen cũng giúp cho người ta cảm thấy thoải mái, tâm hồn thanh tịnh.
Tranh đôi chim công

quà mừng thọ giá rẻ

Tranh đôi chim công ý nghĩa

>> Xem chi tiết sản phẩm tranh chim công bằng đồng mạ vàng 24k nền gỗ đẹp

Tranh đôi chim công là món quà mừng thọ giá rẻ biểu trưng cho cuộc sống phú quý cát tường, hạnh phúc viên mãn. Với độ tuổi 60 thì điều mong muốn nhất của con cái là bố mẹ có cuộc sống an nhàn, ấm êm và hạnh phúc. Bởi vậy tranh đôi chim công khoogn chỉ là bức tranh trang trí mà còn món quà thay lời chúc bố mẹ luôn thật nhiều sức khỏe, sống hòa thuận và hạnh phúc.
Quà trung thọ cụ 70 tuổi
Với những cụ 70 tuổi ở tuổi này có cụ còn rất khỏe, rất minh mẫn bạn có thể tặng cho cụ chuyến nghỉ dưỡng, hoặc những món quà ý nghĩa dưới đây:
Lọ hồ lô bằng đồng - Quà mừng thọ giá rẻ ý nghĩa

quà mừng thọ giá rẻ

Hồ lô bằng đồng phong thủy đường nét tinh xảo


Lọ hồ lô tượng trưng cho may mắn, trường thọ. Theo phong thủy, hồ lô có thể hút vượng khí và xua đuổi tà khí, năng lượng xấu. Đặt lọ hồ lô trong phòng người già là rất tốt.
Tranh chữ phúc
Tranh chữ bằng đồng là món quà mừng thọ giá rẻ gia chủ không nên bỏ lỡ. Một bức mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp sẽ thay lời chúc tốt đẹp dành tặng tới ông bà, bố mẹ những lời thân yêu.
Tranh cá chép hoa sen

quà mừng thọ giá rẻ

Tranh hoa sen mạ tam khí độc đáo

>> Xem chi tiết sản phẩm tranh Cửu Ngư Quần Hội bằng đồng khảm tam khí độc đáo

Tùy vào tài chính và sở thích của từng người sẽ chọn mua những món quà tặng khác nhau…một bức tranh cá chép hoa sen chế tác thủ công tỉ mỉ, bền đẹp với thời gian cũng là món quà mừng thọ giá rẻ ý nghĩa.
Tranh chùa một cột dát vàng

quà mừng thọ giá rẻ

Tranh chùa Một Cột làm quà biếu tặng

....
Nguồn: http://dongmynghe.com.vn/101-mon-qua-mung-tho-gia-re-nhung-vo-cung-y-nghia

Có thể gia chủ sẽ quan tâm:
  1. 7 Món quà lưu niệm Việt Nam giá rẻ, độc đáo, ý nghĩa.
  2. Quà lưu niệm để bàn làm việc ý nghĩa cho dân công sở.
 
Top