15 ý tưởng tái chế gỗ Pallet cũ thành đồ trang trí Noel đẹp mắt

Dùng gỗ pallet cũ làm đồ trang trí Giáng Sinh để không phải mua mới mỗi năm. Đặc biệt pallet gỗ thông dễ tái chế, dễ tiêu hủy, không ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe.
Mỗi dịp Noel chúng ta vẫn phải tốn nhiều thời gian chọn lựa. Thường tâm lý mua đồ nhựa là để năm sau dùng lại nhưng thường bạn sẽ lại mua mới. Dù không nhiều nhưng đồ trang trí Giáng Sinh hàng năm khá tốn kém. Hãy tận dụng đồ gỗ pallet cũ thừa hoặc sẵn có trong nhà làm đồ trang trí. Chúng tạo cảm giác mộc mạc, ấm cúng và gần gũi. Gỗ là một trong những vật liệu dễ chế tác nhất nên bạn tha hồ sáng tạo. Chỉ cần chọn mẫu yêu thích rồi cá nhân hóa theo ý thích. 15 ý tưởng tái chế gỗ Pallet cũ thành đồ trang trí Noel đẹp mắt này sẽ giúp bạn khơi gợi nên những ý tưởng sáng tạo mới cho mùa Noel sắp tới này.


Hãy dùng các biểu tượng đặc trưng – vòng hoa – dây kim tuyến để trang trí chính. Chúng là bộ ba giúp gợi nhớ kỳ nghỉ Giáng Sinh đang đến gần. Gỗ là nguyên liệu tốt nhất để chế tác các biểu tượng ngày lễ. May mắn là bạn có thể dùng gỗ thường, gỗ tái chế, gỗ pallet cũ đều được vì chúng dễ kiếm và chế tác thành món đồ bạn muốn.
 
Top