2 cách trị hôi nách vĩnh viễn từ quế đế

quangduc32

Thành viên khá
Quế là một loại cây thuốc thảo mộc khá quen thuộc trong các bài thuốc nam, thuốc bắc bởi nó có dược tính cao và có tác dụng chữa được nhiều bệnh trong dân gian. Ngoài ra quế còn được sử dụng làm hương liệu quý và tinh dầu quế cũng được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, đặc biệt là công dụng trị hôi nách vĩnh viễn của bột quế và tinh dầu quế. Và trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 2 bài thuốc trị hôi nách hiệu quả từ quế đế mà có thể bạn đang tìm kiếm
2 bài thuốc trị hôi nách từ quế đế
Quế có vị cay nồng có tính diệt khuẩn cao, làm ấm cơ thể sử dụng quế chữa hôi nách đã được ông cha ta sử dụng từ rất lâu và được lưu lại thành các bài thuốc dân gian hay trị bệnh hội nách sau này.
- Trị hôi nách bằng bột quế
Chuẩn bị: Bột quế, nước ấm và một chiếc khăn mềm sạch
Cách làm: Hòa bột quế với một cốc nước nóng khuấy đều cho bột quế tan ra sau đó đổ vào chậu nước ấm (sử dụng một lượng nước vừa đủ) và tiếp tục khuấy cho đều. Dùng khăn bông thấm nước quế vừa pha chế được chấm vào vùng nách để vệ sinh nách, làm như vậy mỗi ngày mùi hôi nách sẽ giảm đi dõ dệt và biến mất sau khoảng 10-15 ngày.


- Trị hôi nách bằng tinh dầu quế
Ta có thể mua tinh dầu quế ở các tiệm thuốc bắc, sau khi vệ sinh vùng nách sạch bằng xà bông, lau khô sau đó dùng bông y tế thấm tinh dầu quế chấm lên vùng nách. Thời gian thích hợp để làm là vào buổi tối trước khi đi ngủ, chú ý khi thấm tinh dầu phải kết hợp massage trong khoảng 30 phút sau đó giữ nguyên không rửa vùng nách mà hãy để chúng đến sáng hôm sau mới rửa. Tinh dầu quế sẽ loại bỏ vi khuẩn đồng thời lưu lại mùi thơm rất dễ chịu trên vùng nách khiến mùi hôi nách của bạn biến mất nhanh chóng. Làm đều đặn mỗi ngày sau 10 ngày bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả dõ dệt.


Trên đây là 2 cách chữa hôi nách hiệu quả từ bột quế và tinh dầu quế rất hiệu quả bạn có thể áp dụng điều trị bệnh hôi nách ngay tại nhà đồng thời bạn có thể tham khảo thêm cách trị hôi nách bằng phèn chua hiệu quả
 
Top