+25 hình xăm ngực đẹp mê người dành cho phái đẹp

Xăm ngực giúp các cô nàng thêm phần quyến rũ
Không giống như các chàng trai hình xăm ở vị trí này thể hiện sự uy nghi phong độ, thì hình xăm ở vị trí này lại giúp các cô gái tôn nên nét sexy và cháy bỏng. Ngày nay chúng ta có thể thấy có rất nhiều cô gái xăm hình. Vì thực sự xăm mình mang lại một vẻ đẹp, lôi cuốn khó tả cho phụ nữ. Những nơi thường được chị em chọn để xăm như lưng, cổ, cổ tay, mắt cá, vai và gần đây là xu hướng xăm ở ngực.

hình ảnh


Rực rỡ và cháy bỏng cho các nàng

Hình xăm ngực trái, ngực phải
Ngực là phần quan trọng nhất của cơ thể. Bởi vì nó rất gần với trái tim của con người. Hình xăm này cho thấy sự cống hiến. Ngực trái gần tim nên sở hữu một hình xăm ngực càng trở nên ý nghĩa và ấn tượng. Đối với vị trí này, các cô gái thường chọn hình xăm nhịp tim, hình xăm chữ hoặc những hình xăm nhỏ. Những hình xăm ở vị trí này thường mang ý nghĩa khắc sâu, trở thành lời nhắc nhở, ghi dấu trong tim. Ví dụ với hình xăm tên riêng người thương, bố mẹ trên ngực trái cho thấy tình cảm sâu nặng của người xăm hình.

hình ảnh


Hình xăm nhịp tim trên ngực trái cực hút

hình ảnh


Hoa là họa tiết mà nhiều nàng yêu thích

Hình xăm chân ngực
Nếu các chàng trai yêu thích những hình xăm mạnh mẽ thì đa số các cô gái lại muốn có những hình xăm nhẹ nhàng thể hiện nét duyên dáng, nữ tính. Thay vì một hình xăm trên ngực thì một hình xăm dưới ngực là sự thay thế tuyệt vời. Nó có một không gian tuyệt vời để làm việc, bất kể kích thước hình xăm của bạn là gì, mặc dù nó trông đặc biệt tuyệt vời nếu thiết kế của bạn đi theo đường cong của ngực với tiêu điểm nằm ngay chính giữa.

hình ảnh


Quyến rũ là từ có thể diễn tả hình xăm này

hình ảnh


Sự kết hợp độc đáo hình xăm chân ngực và khe ngực

Hình xăm khe ngực
Sexy và thu hút là những từ có thể hình dung về những hình xăm ở vị trí này. Những hình xăm hoa dây, lông vũ, những hình xăm mini rất thích hợp với vị trí này. Vị trí chính giữa luôn khiến người ta để tâm hơn cả.

hình ảnh


Một gợi ý xuất sắc cho chị em

hình ảnh


Hình xăm này nhẹ nhàng nhưng cũng rất cuốn hút

Rio Tattoo Studio – địa điểm xăm hình nghệ thuật không làm bạn thất vọng.
 
Top