AZ NOSE – Phòng Khám Chuyên Sâu Nâng Mũi

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề cùng định hướng chuyên sâu về dịch vụ nâng mũi, Phòng khám Chuyên Sâu Nâng Mũi AZ NOSE đã và đang không ngừng phát triển chuyên môn bác sĩ, đào tạo nhân sự, cập nhật các xu hướng nâng mũi trên thế giới, đầu tư trang thiết bị và các loại máy móc tiên tiến, nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho Quý khách hàng.

Tầm Nhìn
Trở thành bệnh viện nâng mũi chuyên sâu hàng đầu tại Việt Nam. Tiên Phong ứng dụng các kỹ thuật nâng mũi và công nghệ tiên tiến nhất để mang lại dáng mũi dẹp, an toàn theo thời gian.

Sứ Mệnh
Tạo nên dáng mũi đạt chuẩn tỷ lệ vàng để tôn lên nét đẹp riêng, mang lại sự tự tin và những thay đổi.

Giá Trị Cốt Lõi
  • An Toàn: AZ NOSE luôn đặt an toàn là yếu tố quan trọng nhất trong tất cả hoạt động và quy trình thực hiện
  • Tận Tâm: AZ NOSE luôn chăm sóc tận tình và chu đáo với tâm niệm mỗi khách hàng là một người thân
BÁC SĨ NGUYỄN HOÀNG NAM - Giám đốc chuyên môn tại AZ NOSE
Bác sĩ Hoàng Nam là một trong số ít các bác sĩ tại TP.HCM có kỹ thuật nâng mũi cấu trúc tốt, tạo hình dáng mũi bền đẹp theo thời gian. Nhờ vào sự nhiệt tình, tay nghề vững, chuyên môn cao, Bác sĩ không chỉ thực hiện thành công hàng chục ngàn ca nâng mũi mới mà còn giúp “giải cứu” cả những ca tái tạo mũi hỏng.

BÁC SĨ ĐINH XUÂN SƠN TÙNG - Bác sĩ chuyên môn tại AZ NOSE
Đảm nhận vị trí Chuyên môn - Kỹ thuật tại Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE, bác sĩ Sơn Tùng luôn cập nhật kỹ thuật, xu hướng thẩm mỹ tiên tiến nhờ đó mang lại những dáng mũi “cá nhân hóa”, phù hợp cho cá tính từng khách hàng.

BÁC SĨ HOÀNG THỊ CẨM NHUNG - Bác sĩ chuyên môn tại AZ NOSE
Trong suốt nhiều năm qua, bằng những kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng sự khéo léo, kỹ lưỡng, bác sĩ Hoàng Nhung đã tạo nhiều dáng mũi nhẹ nhàng, đẹp tự nhiên và an toàn theo đúng mong muốn của khách hàng.

AZ NOSE – PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI
  • Địa chỉ: 263 – 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0903 167 178
  • Website: aznose.vn
  • Fanpage: facebook.com/AZNOSE
  • Tiktok: tiktok.com/@aznose263
 
Top