Bài tập Kegel nam và nữ cải thiện đời sống tình dục

nguyenhaichinh

New member
Bài tập Kegel được phát triển từ 1948 bởi 1 bác sĩ phụ khoa người Mỹ, nhưng phải đến những gần đây, bài tập kegel mới nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Đây là bài tập dành riêng cho nhóm cơ sàn chậu, giúp tăng cường khả năng của cơ quan sinh dục. Vùng cơ này nằm ở dưới vùng chậu, giữa 2 chân ở vùng eo, lưng.

Bài tập Kegel chỉ tốn khoảng vài phút mỗi ngày, thậm chí bạn hoàn toàn có thể tập lúc đang làm các hoạt động khác (như khi đang chờ đèn đỏ hay lúc ngồi ở văn phòng). Bài tập được chứng minh công dụng, hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe tình dục, không chỉ đem lại lợi ích cho nam mà còn cho cả nữ. Không có bất cứ tác dụng phụ, không phải dùng thuốc, mà lại đem đến công hiệu cực kỳ tốt trong đời sống dục tình.

Bài tập Kegel có tác dụng với nữ như làm săn chắc cơ sàn chậu, giúp kiểm soát vấn đề vệ sinh lẫn độ khít của âm đạo, giúp chị em lấy lại sự săn chắc, khỏe mạnh, se khít cho âm đạo, một bài tập nổi tiếng đối với rất nhiều chị em sau sinh.

Bài tập Kegel có tác dụng với nam như tạo tác động tốt tới vùng cơ xương cụt, nhóm cơ sàn chậu, bài tập giúp ngăn ngừa tình trạng rối loạn cương dương, cải thiện kích thước dương vật, nâng cao chức năng tình dục, kiểm soát tốt khả năng cương và thời gian quan hệ tình dục, cải thiện tình trạng của bàng quang

Bài viết giới thiệu về các bài tập kegel, lợi ích của bài tập này. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp tập cụ thể thì có thể truy cập tại trang Hau Bien Dafuka để nghiên cứu cẩn thận hơn nhé
 
Top