Bán máy bơm nước giá rẻ nhất thị trường Phú Quốc

BILALO chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp trên toàn quốc: Tp Hà Nội, Rạch Giá, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Thọ Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Cao Lãnh, Đồng Tháp, Long Xuyên, , Tỉnh Vĩnh Phúc, ... Bài viết hôm nay BILALO sẽ nếu ra một vài thương hiệu bơm chìm nước thải tốt nhất hiện nay!

Nguyên lý làm việc của máy bơm nước

Những dòng máy bơm nước này thường không có họng hút mà chỉ có họng xả. Nước sẽ ngập trực tiếp vào buồng bơm khi thả chìm. Nước sẽ trực tiếp hút và đẩy lên qua họng xả. Sản phẩm này thường có cột áp nhỏ hơm bơm chìm giếng khoan. Vì chúng chỉ có thiết kế 1 tầng cánh. Bơm chìm giếng khoan lại có rất nhiều tầng cánh. Nhưng lưu lượng của thiết bị này lớn nhiều hơn bơm giếng khoan rất nhiều.

Các loại chất lỏng hay nước thải được đẩy lên bởi cánh bơm. Làm mất động năng của chúng ở trong bộ khuếch tán. Nơi diễn ra quá trình chuyển đổi động học thành năng lượng áp suất. Đây là nguyên lý hoạt động của dòng sản phẩm này.

Máy bơm nước là gì?

Sản phẩm là dòng bơm có thiết kế để bơm và xử lý nước thải mà những dòng bơm khác không xử lý được. Vậy nên, sản phẩm chủ yếu được dùng trong các khu công nghiệp, thủy lợi,... Hoặc sử dụng để bơm thoát nước tầng hầm trong mùa mưa lũ.

Một số thương hiệu tốt nhất hiện nay:

Bơm chìm nước thải Daphovina
: là sản phẩm có giá thành hợp lý. Được nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay. Thiết bị có thể thả chìm dưới nước, cột hút và cột đẩy cao. Độ ăn mòn được giảm đi nhiều nhờ chất liệu càng ngày càng được cải thiện.

Máy bơm nước Ebara và Pentax: là hai thương hiệu đến từ Ý. Những sản phẩm này đã được vượt qua tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu về vấn đề an toàn. Đây chính là hai thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Ngoài sản phẩm trên BILALO còn cung cấp: đồng hồ đo nước thải, đồng hồ nước sạch, cảm biến đo áp suất Danfoss, công tắc dòng chảy Autosigma, ... Quý khách có nhu cầu tìm hiểu cũng như báo giá các sản phẩm hãy liên hệ với BILLAO theo thông tin sau:

Công ty TNHH BILALO

Add: 41/125 Đình Xuyên - Gia Lâm - Hà Nội

Tel: 0868.869.566 – 0906.294.186

Mail: bilaloltd.co01@gmail.com

Xem thêm:
 

Đính kèm

Top