Bát hương đồng thờ Gia tiên

ngocanhqh

Member
Bát hương hay còn gọi là bát nhang là đồ thờ cúng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên. Đó như một sợi dây vô hình kết nối giữa cõi âm và cõi dương, là nơi cầu nguyện của mỗi gia chủ. Bát hương đồng thờ gia tiên còn là nơi thắp nén tâm nhang để con cháu bày tỏ tấm lòng thành kính tới những người có công sinh thành và nuôi dưỡng mỗi người khôn lớn.

Ý nghĩa bát hương đồng thờ gia tiên

Bát hương đồ thờ cúng mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc trong nền văn hóa Á Đông. Mỗi khi thắp hương để thực hiện nghi lễ thờ cúng, chúng ta thường sẽ tưởng niệm về công ơn của ông bà tổ tiên và những người đã khuất.[IMG]


Bộ 3 bát hương bằng đồng tuyệt đẹp


>> Xem chi tiết sản phẩm bát hương bằng đồng họa tiết rồng phượng khảm ngũ sắcNếu chúng ta trong cuộc sống có một vài điều chưa thực hiện được thì hãy thắp hương và cầu nguyện. Nén tâm hương sẽ gửi ý nguyện của gia chủ tới thần linh, ông bà tổ tiên cũng từ đó mà phù hộ con cháu. Những điều mà bạn đang mong cầu, ước muốn sẽ sớm hoàn thành sẽ được họ chứng giám và giúp bạn đạt được điều đó.

Người xưa thường nhận biết gia đình có trên có dưới, có hạnh phúc, yên ấm hay không qua bát hương. Nếu bát hương đồng thờ gia tiên để trên bàn thờ được lau chùi sáng bóng, sạch sẽ chứng tỏ đó là một gia đình hòa thuận, con cháu hiếu thảo và hạnh phúc.[IMG]


Bát hương thờ gia tiên bằng đồng đỏ cạo màu 40cm độc đáo​Có thể hiểu ý nghĩa 3 bát hương đồng thờ gia tiên như sau: Bát hương ở giữa dùng để thờ thổ công, có vị trí lớn nhất trong phong thủy, những vì thần lộc mang lại lộc lá và bảo hộ những thành viên trong gia đình. 2 bát hương còn lại để thờ tổ tiên, bà cô, ông mãnh những người đã khuất trong gia đình. Điều này sẽ giúp người đã khuất theo dõi, giúp đỡ, soi đường chỉ lối cho con cháu.

Cách đặt bát hương đồng thờ gia tiên đúng

Thứ tự đặt bát hương trên bàn thờ rất quan trọng. Tùy phong tục tập quán của vùng miền để có cách đặt bát hương khác nhau. Gia chủ có thể dựa vào số lượng bát nhang để sắp xếp, nhưng thông thường bàn thờ sẽ có 3 bát hương đồng thờ gia tiên. Bát nhang thờ là hình thức hội tụ tâm thức. Đặc biệt, bát nhang bằng đồng đặt trên bàn thờ có sự phân chia riêng cấp bậc giữa “quan lại” và chúng dân.[IMG]


Bát hương phải được sắp xếp đúng vị trí


Vị trí đặt bàn thờ phải là nơi sạch sẽ, cao ráo ít người qua lại. Ba bát hương đồng thờ gia tiên khi đứng từ ngoài nhìn vào thì: Bà tổ cô bên trái, thổ công chính giữa và gia tiên bên phải, Trong đó bát hương thờ thổ công bao giờ cũng to hơn 2 bát kia và đặt ở vị trí cao hơn.

Có nhiều gia đình thờ có nhiều bát hương và đặt không đúng cách, không tổ hợp được sức mạnh Tâm linh hoặc là, theo thời gian số người mất trong gia chủ tăng lên thì bàn thờ cỡ bao nhiêu để bày cho đủ số bát hương (cho Tổ tiên, Kỵ, Cụ, Ông Bà, Bố Mẹ, Bà Cô, Ông Mãnh…).

Giá bát hương bằng đồng bao nhiêu ?


[IMG]


Bát hương bằng đồng đường nét tinh xảo


>> Xem chi tiết sản phẩm bát hương bằng đồng đỏ khảm tam khí - đồ thờ ý nghĩaGiá bát hương bằng đồng thờ gia tiên bao nhiêu tùy thuộc vào chất lượng, kích thước và cơ sở sản xuất. Nhiều người chưa có kinh nghiệm mua đồ đồng thờ cúng có thể bị hoang mang sợ bị chặt chém hoặc mua phải hàng kém chất lượng.

Bát hươn đồng thờ gia tiên thường đi cùng với bộ đồ thờ bằng đồng cùng loại. Vì vậy, bát hương có các dòng như: bát hương đồng thau, bát hương hun giả cổ, bát hương đồng đỏ, bát hương bằng đồng khảm ngũ sắc tam khí, bát hương bằng đồng dát vàng, mạ vàng…

Địa chỉ mua bát hương bằng đồng thờ gia tiên đẹp, chất lượng

Việc lựa chọn được địa chỉ chuyên bán các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng uy tín, đáp ứng được các yếu tố về thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm là việc làm cần thiết. Bởi ai cũng mong muốn sẽ mua được sản phẩm chất lượng thực sự, phù hợp với túi tiền mà vẫn có giá trị thẩm mỹ, độ tinh xảo cao.

Quý khách hàng ở Hà Nội muốn biết mua đồ thờ cúng bằng đồng ở đâu Hà Nội thì Đồ Đồng Quang Hà chính là một trong những gợi ý hàng đầu.[IMG]


Bát hương đồng đỏ thờ cúng khảm tam khí chiều cao 25cm​


Quý khách hàng hoàn toàn có thể đến xem xét và lựa chọn sản phẩm tại hệ thống showroom của chúng tôi. Với sự phong phú, đa dạng về mẫu mã các sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến quý khách nhớ đến chúng tôi lâu dài.

Bộ đồ thờ bằng đồng được đúc thủ công bởi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tại làng nghề truyền thống Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định. Kỹ thuật gia truyền cùng sự khéo léo đã làm nên diện mạo cuốn hút cho bát hương.

Màu ánh kim sắc sảo của nguyên liệu đồng cao cấp cực kỳ nổi bật, trang trọng và linh thiêng. Điểm xuyết trên bề mặt sản phẩm còn có đường nét khảm tam khí, ngũ sắc bằng màu đồng đỏ, đồng vàng, màu xanh hoài cổ,.. hoặc lớp mạ vàng, dát vàng 9999.[IMG]


Bát hương bằng đồng đúc thủ công tinh xảo


>> Xem chi tiết sản phẩm bát hương đồng đỏ cạo màu chữ Thọ cổ kínhQuý khách có thể lựa chọn mua đồ thờ cúng tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bảo chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo luôn đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ Đồng Quang Hà không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website. Để mua đồ thờ cúng ở Hà Nội, Nam Định, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0967.23.7777 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại:

663 Giải Phóng – Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội.

Số 9 B1 đường Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Số 85 đường Cộng Hòa, phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.


=>> Mời gia chủ xem thêm sắp xếp bàn thờ gia tiên đúng cách rước tài lộc vào nhà.
 
Top