Bộ giải pháp bảo mật của Symantec

TamMai222

New member
Symantec là bộ phần mềm bản quyền cung cấp giải pháp bảo mật cho cá nhân và doanh nghiệp với tính an toàn, tính sẵn sàng và khả năng tích hợp thông tin. Symantec mang đến khả năng quản trị đa hệ điều hành, cải thiện tốc độ ổ đĩa và giúp giảm thiểu các vấn đề trở ngại tới thời gian lưu trữ thông tin. Từ các máy tính để bàn đến các hệ thống lưu trữ, Symantec giúp đơn giản hóa việc quản lý, bảo vệ và khôi phục dữ liệu xuyên suốt vòng đời của nó, và gia tăng tốc độ khôi phục hệ thống.
Khi mua Symantec, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng về bộ giải pháp Symantec bản quyền để có cái nhìn tổng quan và lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

SYMANTEC ™ EMAIL SECURITY.CLOUD
Giải pháp bảo mật Symantec ™ Email Security.cloud lọc các tin nhắn không mong muốn và bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công được nhắm mục tiêu. Dịch vụ này có khả năng tự học và trí thông minh Symantec để cung cấp bảo mật email chính xác và hiệu quả cao. Mã hóa và ngăn ngừa mất dữ liệu giúp bạn kiểm soát dữ liệu nhạy cảm. Nó hỗ trợ Microsoft Office 365, Google Apps, tại cơ sở hoặc Microsoft Exchange được lưu trữ và các dịch vụ hộp thư khác, cung cấp bảo mật nhắn tin luôn luôn, trong và ngoài nước. Nó được thiết kế để cung cấp bảo vệ 100 phần trăm chống lại vi-rút email đã biết và chưa biết và có tỷ lệ bắt thư rác 99 phần trăm, như được xác định trong thỏa thuận cấp độ dịch vụ. Email Security.cloud giúp bảo vệ các tổ chức khỏi virus, phần mềm độc hại, spam, lừa đảo, tấn công nhắm mục tiêu và email hàng loạt, tất cả trong khi loại bỏ sự phức tạp của công nghệ tại chỗ.

SYMANTEC ENDPOINT PROTECTION (SEP)
Bảo vệ người dùng và thiết bị của họ là rất quan trọng đối với các tổ chức thuộc mọi quy mô. Đối với các doanh nghiệp có nhân viên CNTT hạn chế, việc bảo vệ và kiểm soát điểm cuối đối với tất cả các thiết bị của người dùng (máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh) có thể gây khó khăn. Nhu cầu giải quyết các mối đe dọa tiên tiến với các nguồn lực hạn chế đòi hỏi một giải pháp đơn giản hóa việc bảo vệ điểm cuối và quản lý thiết bị. Symantec Endpoint Protection giải quyết được tất cả các vấn đề trên.
Bảo mật điểm cuối nâng cao thực hiện dễ dàng
Symantec Endpoint Protection Cloud (SEP Cloud) là một dịch vụ bảo mật dễ sử dụng để bảo vệ và quản lý PC, Mac, thiết bị di động và máy chủ từ một bảng điều khiển duy nhất, làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng cho các tổ chức có tài nguyên bảo mật CNTT hạn chế. SEP Cloud ngăn chặn một cách hiệu quả phần mềm ransomware ngày nay, các mối đe dọa không có ngày và các cuộc tấn công tinh vi khác bằng cách sử dụng các công nghệ đa lớp tiên tiến bao gồm phân tích hành vi và học máy tiên tiến. Sử dụng SEP Cloud, cài đặt bảo mật mặc định và khả năng tự đăng ký của người dùng, giải pháp này nhanh chóng bảo vệ các điểm cuối của bạn.

SYMANTEC ENDPOINT PROTECTION MOBILE (SEPM)
Phòng thủ mối đe dọa di động toàn diện được tích hợp vào SEP Cloud cho các thiết bị iOS và Android để mang lại sự bảo vệ vượt trội trước một loạt các mối đe dọa hiện có và chưa biết. SEP Cloud sử dụng cách tiếp cận nhiều lớp để chủ động bảo vệ các thiết bị di động khỏi phần mềm độc hại, các mối đe dọa mạng và khai thác lỗ hổng ứng dụng / HĐH.
♦ Malware Defense cung cấp khả năng phòng thủ chủ động trước các ứng dụng được đóng gói lại độc hại trong 0 ngày dựa trên chữ ký, phân tích tĩnh / động, hành vi, cấu trúc, quyền, nguồn và phản ứng thời gian thực.
♦ Network Defense cung cấp một lá chắn hiệu quả chống lại các mạng Wi-Fi độc hại và chặn các cuộc tấn công trung gian, hạ cấp SSL và thao túng nội dung bằng công nghệ honeypot được cấp bằng sáng chế.
♦ Vulnerability Defense giám sát các thiết bị về các lỗ hổng đã biết chưa được vá và phát hiện ra các lỗ hổng zero-day trong các ứng dụng và hệ điều hành.
♦ Password Protection ngăn chặn truy cập trái phép vào các thiết bị bằng cách thực thi các yêu cầu mật khẩu và các điều khiển thiết bị như điều khiển camera có thể hạn chế quyền truy cập hoặc vô hiệu hóa sử dụng.
♦ Khả năng Device Lock & Wipe bảo vệ dữ liệu của công ty trên thiết bị di động trong trường hợp thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp bằng cách khóa truy cập hoặc xóa dữ liệu từ thiết bị di động từ xa.
♦ Tạo Email and Wi-Fi Policy kiểm soát quyền truy cập vào mạng công ty dựa trên quyền sở hữu thiết bị (công ty hoặc cá nhân) và trạng thái bảo mật thiết bị.
Dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý dựa trên đám mây
Quản lý đám mây trực quan cao của SEP Cloud cho phép bạn bảo mật và quản lý nhiều loại thiết bị trên đám mây bao gồm: PC, máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng và máy chủ có hỗ trợ hệ điều hành rộng (macOS, Windows, iOS và Android). Thiết lập chỉ mất 5 phút bằng cách sử dụng các cấu hình chính sách bảo mật mặc định.
♦ Bảng điều khiển trực quan cung cấp chế độ xem nhanh toàn bộ thiết bị của bạn, trạng thái và phân phối của chúng với khả năng chạy báo cáo và thực hiện hành động nhanh chóng để khắc phục các thiết bị và giữ an toàn và tuân thủ.
♦ One-click policy configuration cho phép tạo chính sách nền tảng hệ điều hành chéo bảo vệ người dùng trên mọi thiết bị. Chính sách được tạo chỉ một lần và cấu hình chính sách đó chuyển sang bất kỳ thiết bị hoặc hệ điều hành nào, giúp đơn giản hóa rất nhiều việc triển khai và quản lý chính sách.
♦ User self-enrollment cho phép nhân viên đăng ký thiết bị cá nhân và doanh nghiệp của họ trong vài phút bằng cách sử dụng cổng thông tin trực tuyến.
♦ Automated agent updates được phân phối từ dịch vụ SEP Cloud đảm bảo thông tin mới nhất được tải xuống thiết bị và luôn cập nhật.
♦ Device discovery đảm bảo tất cả các thiết bị của bạn được bảo vệ bằng cách liên tục quét mạng của bạn cho các thiết bị không được bảo vệ và tự động đăng ký các thiết bị này chỉ bằng một cú nhấp chuột.
♦ Automate agent deployment với các gói cài đặt Windows và macOS có thể được đẩy ra bằng các công cụ phân phối phần mềm phổ biến.
♦ Tích hợp tích hợp với Nhà cung cấp danh tiếng như Azure AD, Okta, Oracle IDCS và Trình quản lý truy cập VIP giúp dễ dàng đồng bộ hóa người dùng với SEP Cloud. Đối với các tổ chức không phải là Azure Active Directory, có thể tải lên hàng loạt người dùng thông qua tệp Excel hoặc .CSV.
♦ REST APIs cho phép các nhà phát triển tích hợp SEP Cloud với các công nghệ bảo mật, báo cáo, thông tin và sự kiện khác.
♦ Các công cụ quản lý đối tác cung cấp cho các đại lý và nhà cung cấp dịch vụ được quản lý một cái nhìn tổng hợp về các khách hàng SEP Cloud của họ để theo dõi và quản lý dịch vụ thay mặt họ. Symantec cung cấp bảng điều khiển quản lý đám mây (PMC) dựa trên đối tác và tích hợp với các công cụ giám sát và quản lý từ xa phổ biến, bao gồm ConnectWise.
Ngoài giải pháp bảo mật Symantec Endpoint Protection, bạn hãy tham khảo thêm nhiều phần mềm bảo mật hữu ích khác của hãng Symantec: Symantec Endpoin Security, Symantec Email Security, Symantec Endpoin Encryption
 
Top