Bơm dầu bánh răng có đặc điểm và ứng dụng gì

nhvan226

Thành viên mới
Bơm bánh răng ăn khớp trong dùng bánh răng với 1 vài răng cắt ngoài để tạo ra loại chảy. Máy chỉ có một bánh răng quay quanh bánh răng cố định để bơm dầu. Máy có cấu trúc chặt chẽ tạo lên áp suất bơm lớn. Máy có khả năng bơm đc nhiều loại chất siêu nhớt hay siêu đặc năng suất hơn so với máy bơm ăn khớp ngoài.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm bùn trục vít. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
bơm dầu thể tích thực chất là loại máy bơm nước, với thiết kế bánh răng giúp bơm hút dầu nhớt có độ sệt hoặc lỏng khác nhau. Hoặc đôi khi bơm bánh răng trong có thiết kế đặc biệt hơn đó là bơm bánh răng hướng tay quay chuyên dùng cho việc bơm thăm dò dầu trong các thùng phuy.
Bơm bánh răng ăn khớp ngoài chính hãng – Vimex - Bơm bánh răng

Bơm dầu bánh răng
Bơm bánh răng ăn khớp ngoài dùng hai bánh răng phía ngoài để bơm chất lỏng. Máy thường đc dùng để bơm một số dòng nguyên liệu như dầu hỏa, xăng, dầu diesel. Mặt khác máy bơm dầu bánh răng ăn khớp ngoài. Cũng đc sử dụng cho 1 số ứng dụng áp suất cao bao gồm cầu thang máy , các phương tiện thủy lực và điều khiển giảm chấn.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy khuấy chìm evergush, mời bạn theo click vào bài viết.
Bơm bánh răng đc ưa thích trong 1 số bộ nguồn thủy lực, máy ép, máy kéo, máy nghiền phục vụ cho 1 vài tàu thuyền đánh cá, máy ép dầu lạc, máy ép phế liệu… Ứng dụng của bơm bánh răng rất đa dạng trong những hệ thống, dây chuyền vận hành bằng chất lỏng thủy lực hay hóa chất. Tuy được đánh giá cao nhưng mà trong giai đoạn vận hành thường xuyên, bơm dầu thủy lực bánh răng có một số nhược điểm cần phải khắc phục như :
  • Bơm bánh răng ngoài và trong trong không thể dùng để bơm những chất có tính ăn mòn cao hoặc có vật thể rắn lơ lửng trong dòng lưu chất. Sau một thời gian dùng thì bơm bị hao mòn đáng kể, tuổi thọ giảm và năng suất bơm cũng giảm nên cần phải thay thế hoặc bảo hành đúng đắn chu kỳ . Người sử dụng không thể điều chỉnh đc lưu lượng cũng như áp suất bơm lúc số vòng quay bơm đã bị cố định.
  • Bơm có thể dùng trong hệ thống áp suất cao Tuy nhiên không bền nên bơm bánh răng thường được khuyến cáo dùng hiệu suất nhất trong hệ thống có áp suất thấp và trung bình.
  • Máy có kết cấu đơn giản, thuận tiện lúc lắp đặt và sử dụng với tính ứng dụng cao. Mặc dù vậy áp lực bơm của máy thấp, không phù hợp để bơm một vài loại dầu đặc có độ nhớt cao.
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm bánh răng ycb40/0.6
doanh nghiệp TNHH Vimex - đơn vị chuyên phân phối 1 vài loại máy bơm chính hãng với chất lượng cao bảo đảm cùng chế độ bảo trì đầy đủ cho từng loại máy bơm. Chúng tôi không chỉ sản xuất máy bơm bánh răng mà lại còn nhiều sản phẩm bơm khác như bơm màng TDS – Đài Loan, Husky Graco, Sandpiper… cùng nhiều loại bơm chìm như Evergush, APP, Ebara… khi mua sản phẩm hàng hóa tại công ty chúng tôi khách hàng còn được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp, Mẹo lắp đặt, dùng vài dòng máy chuẩn xác Chỉ dẫn . Hãy liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 0989775196 để được giúp mua hàng nhé, Xin cảm ơn.
 
Top