Bồn cầu thông minh giá bao nhiêu

viglacera

Member
Bồn cầu thông minh ngày càng được nhiều người dùng Việt lựa chọn cho gia đình. Các sản phẩm bồn cầu thông minh Viglacera được đánh giá cao ở thiết kế, tính năng, độ bền, giá thành. Nếu bạn chưa biết nhiều về sản phẩm này, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Bồn cầu thông minh là sản phẩm kết hợp bồn cầu và nắp rửa điện tử (còn gọi là nắp rửa thông minh). Phần nắp rửa này có tích hợp một bảng điều khiển tự động với các tính năng hiện đại. Ví dụ như xả, rửa tự động, sấy khô, làm ấm bệ ngồi…


Ưu điểm của bồn cầu thông minh

Bồn cầu thông minh có tính năng xịt rửa tự động với nhiều chế độ khác nhau. Bạn chỉ cần nhấn nút chức năng xịt rửa trên bản điều khiển. Vòi phun sẽ xuất hiện và tiến hành phun nước vệ sinh. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và áp lực nước của vòi phun tùy theo nhu cầu sử dụng.

Vòi phun của bồn cầu thông minh có nhiều chế độ: rửa trước, rửa sau, rửa massage, vòi rửa cho phụ nữ… Vòi rửa có thể di chuyển trước sau để rửa sạch tối đa mọi chất bẩn. Cùng với đó là tính năng tự làm sạch giúp đảm bảo vệ sinh.

Bồn cầu thông minh còn có tính năng sấy khô. Hệ thống sấy khí ấm được tích hợp trên bồn cầu giúp làm khô cơ thể nhanh chóng mà không cần phải dùng đến giấy vệ sinh.

Bệ ngồi của bồn cầu có hệ thống sưởi ấm tự động giúp người dùng cảm thấy ấm áp trong mùa đông giá lạnh.

Bồn cầu còn ứng dụng công nghệ men kháng khuẩn giúp chống bám bẩn, vệ sinh dễ dàng. Công nghệ xả siêu sạch giúp xả thải mạnh mẽ mà vẫn tiết kiệm nước.

Bồn cầu thông minh giá bao nhiêu

Giá bệt thông minh bao nhiêu tiền là câu hỏi nhiều người dùng thắc mắc hiện nay. Với những tính năng hiện đại, bồn cầu thông minh Viglacera giá khoảng từ 9.000.000 đồng trở lên, đắt hơn bồn cầu thông thường.Bồn cầu thông minh Viglacera V95

7852

Bồn cầu thông minh Viglacera V90Bồn cầu thông minh Viglacera V93Bồn cầu thông minh Viglacera V93GW
Mua bồn cầu thông minh tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/bon-cau-dien-tu-viglacera.html
 
Top