Cách chọn mua máy bơm tăng áp

nhvan226

Thành viên mới
Máy bơm nước tăng áp hay còn gọi là máy bơm áp lực, được sử dụng để trợ lực cho nước trong đường ống, máy bơm này hoàn toàn tự động dựa theo sự bộ cảm biến áp lực ở đầu ra của máy. Lúc có van nước trong hệ thống xả nước, thì áp lực nước sẽ bị giảm, bộ cảm biến nhận điểm nhận biết và báo đến rơ le, rơ le này có nhiệm vụ là đóng ngắt điện cho máy bơm. Bởi vậy mà bơm có thể hoạt động mỗi lúc áp lực trong đường ống bị giảm.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về quạt thổi khí Mỹ. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.
Máy bơm tăng áp (máy bơm áp lực) là loại máy bơm được sử dụng cho mục đích tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, làm cho nước chảy ra các đầu vòi sử dụng được mạnh hơn, nhiều hơn.
Tìm hiểu về máy bơm tăng áp pentax. Bơm Vimex | Diễn đàn rao vặt MONAVA

Mẹo sắm sửa máy bơm tăng áp
Để lựa chọn đc máy bơm tăng áp tốt và chuẩn, các bạn cần quan tâm một vài điểm sau:
– sử dụng bơm với mục đích gì: việc xác định được chủ đích cần bơm là rất hệ trọng , bởi vì lúc bạn sử dụng bơm tăng áp cho máy giặt bị yếu nước, cho vòi sen, bồn rửa chén, thì sẽ cần bơm tăng áp công suất nhỏ tầm 100w hoặc 150w. Còn khi bạn dùng cho hệ thống của gia đình thì các bạn cần bơm áp lực có công suất lớn hơn từ 200w trở lên.
– Cột áp: giống như máy bơm đẩy cao, Mặc dù vậy cột áp của bơm tăng áp lại được tính từ địa điểm đặt máy (thường nằm trên cao) xuống đến trang thiết bị cần tăng áp. Nếu bạn sử dụng bơm tăng áp máy giặt, vòi sen, vòi rửa chén thì các bạn lắp bơm ngay trước vài trang thiết bị. Còn nếu mọi người lắp cho cả hệ thống ống dẫn thì cần đặt bơm phía sau bồn chứa nhưng mà khoảng tầm Mẹo từ bồn chứa tới bơm khuyến khích là 3m trở lại.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy bơm nước giá rẻ, mời bạn theo click vào bài viết.
Cột áp của bơm tăng áp còn được sử dụng để xác định áp lực nước chảy ra, cột áp càng lớn thì áp lực bơm càng mạnh.
– Lưu lượng: thường thì lưu lượng nước sẽ được tính bằng Cách áng chừng theo số lượng người sử dụng nước trong nhà, nếu gia đình ít người và không liên tiếp dùng nước thì có thể chọn lựa máy bơm có lưu lượng không cần nhiều lắm.
– Điện áp sử dụng: thường thì đối với bơm tăng áp của gia đình dùng điện áp 220V/50hz, và chúng tôi cũng khuyến khích mọi người dùng Aptomat (CB) để ngăn các trường hợp đáng tiếc xảy ra.
– địa điểm đặt máy: các bạn có từng nghe qua việc 1 số dòng máy bơm tăng áp kêu tạch tạch cực kỳ to chứ, đây là lý do mà bạn cần phải chọn lựa địa điểm đặt máy cho phù hợp. Đối với các loại máy bơm tăng áp cơ việc đóng ngắt rơ le (công tắc áp lực) thường dẫn tới tiếng ồn vô cùng to, Chính vì vậy các bạn cần đặt máy ở địa điểm xa phòng ngủ, khu vực cần sự yên tĩnh.
Tuy vậy , ngoài giải pháp đặt máy ở xa thì bạn còn có chọn lựa khác chính là sử dụng máy bơm tăng áp điện tử. Loại máy bơm này dùng mạch điện tử để cảm biến áp lực và đóng ngắt điện, Vì thế mẫu trừ đc tiếng ồn phát ra từ máy mỗi khi đóng ngắt điện.
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm bánh răng thực phẩm
Quý khách hàng có ý muốn sử dụng hay cần tư vấn chi tiết những vấn đề thắc mắc về máy bơm công nghiệp vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được giúp
Chúng tôi vui lòng phục vụ quý khách hàng!
 
Top