Cách đổi tên fanpage facebook trên 1000 like nhanh chóng

Ninja231

New member
Cách đổi tên fanpage facebook trên 1000 like nhanh chóng
Việc tăng like cho fanpage hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên khi sở hữu một fanpage có hơn 1000 lượt like và muốn dùng nó cho mục đích khác thì bạn có tự hỏi làm sao để đổi tên fanpage không. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết cách đổi tên fanpage facbook trên 1000 like. Tham khảo ngay nhé.
cách đổi tên fanpage facebook
1. Điều kiện để có thể đổi tên Fanpage Facebook
Để có thể đổi tên Fanpage Facebook, bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau:
  • Bạn phải là quản trị viên của Fanpage đó thì mới có thể yêu cầu đổi tên trang của mình.
  • Tên Trang mới của bạn phải có liên quan với tên trang cũ và không được phép vượt quá 75 ký tự.
  • Fanpage không quá 5000k like
  • Trang fanpage phải ở chế độ công khai
  • Không để tên Fanpage với các từ khóa dính liên quan tới bản quyền (Ca sĩ, cung hoàng đạo, …) và ký tự đặc biệt như ( + – , ? )
Khi nói về tên Fanpage bạn cũng có thể hiểu là nói về Tiêu đề của Fanpage Facebook được hiển thị trên ảnh hồ sơ của bạn. Việc thay đổi tên này sẽ không làm thay đổi URL của trang cũng như tên người dùng của bạn.
Ngoài ra nếu bạn đang kinh doanh online có quá nhiều fanpage và cần công cụ quản lý bài đăng hoặc muốn spam facebook mà không bị khóa nick thì hãy tìm hiểu ngay danh sách phần mềm đăng bài fanpage giúp tiết kiệm thời gian và tăng cao doanh thu và hạn chế việc đăng bài quá nhiều dẫn đến khóa nick.
2. Hướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook
Đổi tên fanpage facebook mang lại rất nhiều lợi ích cho những ai đang kinh doanh online. Bạn có thể tiết kiệm thời gian để tìm kiếm thành viên và tăng lượt like cho fanpage. Vậy để đọc hướng dẫn chi tiết các bạn tham khảo bài viết sau: cách đổi tên fanpage facebook
 
Top