Cách trị tàn nhang bằng mặt ong hiệu quả cao

thuhangs2

Thành viên
Tàn nhang là những đốm nhỏ màu nâu đen, xuất hiện trên da mặt là chủ yếu và là dấu hiệu của sự lão hóa da.

TRỊ TÀN NHANG BẰNG MẬT ONG TIỆN LỢI NHƯNG KHÔNG TRIỆT ĐỂ

Mật ong được coi là một trong những nguyên liệu chăm sóc sắc đẹp phổ biến nhất, được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Ngoài tác dụng giữ ẩm, giúp cho làn da luôn mịn màng, mật ong còn chứa các chất oxy hóa giúp da trắng sáng hơn. Chính nhờ các chất oxy hóa này, mật ong lại có tác dụng khác trong việc trị tàn nhang đơn giản và tiện lợi.

Trị tàn nhang bằng mật ong chủ yếu là dùng mật ong kết hợp với một số nguyên liệu khác tạo thành hỗn hợp đắp mặt đơn giản, thực hiện ngay tại nhà, các đốm nhỏ tàn nhang sẽ bị làm mờ đi.

Mật ong và mầm lúa mì: Trộn mật ong và mầm lúa mì thành một hỗn hợp đặc sệt rồi đắp mặt từ 10-15, sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm, dùng đều đặn thì tàn nhang sẽ bị mờ dần đi, làn da trở nên mịn màng hơn.
Trị tàn nhang bằng mật ong tiện lợi nhưng kết quả không triệt để
Mật ong và sữa chua: Trộn sữa chua không đường với mật ong, thoa hỗn hợp lên vùng bị tàn nhang, để khoảng 20-30 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Đây là cách trị tàn nhang bằng mật ong được nhiều người ưa chuộng.

Mật ong và chanh: Trộn nước cốt chanh và mật ong tạo thành một hỗn hợp thoa đều lên vùng bị tàn nhang. Dùng 2 lần mỗi tuần, sẽ giúp nhanh chóng là mờ vết thâm nám. Trị tàn nhang bằng mật ong theo cách này sẽ đem đến một làn da mịn màng, trắng sáng.

Trị tàn nhang bằng mật ong tuy có thể làm mờ vết tàn nhang nhưng tàn nhang không bị trị tận gốc, vẫn có khả năng quay trở lại. Trị nám tàn nhang bằng mật ong tuy tiện lợi nhưng đây không phải là cách trị tàn nhang triệt để và hiệu quả nhất. Hiện nay, đã xuất hiện cách trị tàn nhang hàng đầu hiện nay, loại bỏ tận gốc tàn nhang, đem lại một làn da mịn màng, tươi trẻ đó là công nghệ Yellow Laser.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Hotline: 1900.6498
 
Top