Cần quan tâm những điều gì khi mua điện thoại iphone cũ

wifim001

New member
1/ Điểm yếu kém của Apple iPhone Xr và liệu iPhone Xr có tệ như người ta nghĩ?
Có một số Vì Sao về mặt kỹ thuật làm cho điện thoại Apple iPhone Xr chưa được lòng người sử dụng. Trước kỷ nguyên của điện thoại cảm ứng thông minh viền mỏng tanh, màn hình hiển thị OLED và rất nhiều camera, thì 1 cái máy như điện thoại Apple iPhone Xr với viền dày, screen LCD và camera đơn quả thật là “lạc hậu”, nhất là khi xét đến mức chi phí khoảng chừng 15 – 20 triệu. một nhiều người cũng không tỏ ra hào hứng với những sắc tố lòe loẹt của nó.
2/ Mẹo rà soát Apple iPhone 11 cũ để chúng ta có thể mua được máy tốt nhất có thể
a/ quản lý hình ảnh bên ngoài

các cách thuận tiện rà soát điện thoại Apple iPhone 11 cũ nhất đấy chính là mặt ngoại hình xem có phải là vỏ zin hay không có, không trở nên cấn móp vì Nếu cấn nặng cực kỳ có thể máy đã biết thành làm rớt trước đây. Còn Nếu như mẫu iPhone 11 có vết trầy xước nhẹ thì không có sao vì là máy đã qua sử dụng mà.
b/ Vỏ máy
Nếu khi cầm trên tay mà thấy vỏ máy mà sáng, sờ vào cảm nhận thấy mịn tay, chẳng hạn như máy white color thì Apple iPhone 11 Zin chính hãng sẽ có màu trắng tinh khiết, còn máy dựng white color này sẽ có màu hơi ngã vàng, hình tượng logo quả Táo Khuyết hoặc dòng chữ in ấn trên máy cũng không sáng bóng loáng như là vỏ máy của hàng hóa chính hãng Apple.

1 phương pháp khác để rà soát vỏ máy điện thoại iPhone 11 có Zin hoặc là không có là chúng ta cũng có thể kiểm tra số IMEI bởi cách thức vào thiết đặt >> setup chung >> quảng bá xem số IMEI SIM THỰC. Kế tiếp tháo khe SIM ra và đối chiếu, Nếu khe SIM trùng với con số IMEI bạn rà soát thì khẳng định chắc hẳn đây là vỏ chính hãng, trường hợp hai số này khác nhau thì chắc rằng đây là Apple iPhone 11 dựng, hay bị thay vỏ khác rồi.
c/ Cụm camera
Còn đối với iPhone 11 dựng phần ống kính trong camera sẽ sở hữu được màu tím nét hơn, và Nếu bạn quan sát kỹ sẽ thấy máy dỏm sẽ bị hở keo ở Phần hông camera, những cạnh viền bao quanh máy dựng cũng sẽ có những vết dăm nhỏ nhặt nhỏ do trước đây máy đã có vật nhọn ảnh hưởng, tì đè vào để tháo nắp sườn lưng ra.
d/ Phần ốc vít
rà soát xem phần ốc vít tại cạnh dưới của điện thoại iPhone 11 xem có còn nguyên vẹn không, hoặc là máy đã biết thành tháo ra khá nhiều lần rồi?. Với điện thoại iPhone 11 zin ốc vít của máy sẽ khá góc cạnh, không dấu vết bị trầy xước. Trái lại Nếu như iPhone 11 dựng đã bị thay vỏ thì ốc vít có khả năng sẽ bị trầy xước Nếu như khách hàng quan sát kỹ.
e/ Screen có bị thay hoặc không?
Để kiểm tra screen điện thoại iPhone 11 cũ có bị thay hoặc là không có, bạn chỉ việc nhỏ 1 giọt nước lên màn hình hiển thị. Nếu như giọt nước đứng yên & không có xẩy ra tỏa ra xung quanh thì chúc mừng bạn chính là screen Zin 100%, còn tình huống giọt nước này bị tràn ra thì chia buồn vời bạn là màn hình hiển thị này đã bị thay thế rồi.
f/ Cảm ứng màn hình
quản lý cảm biến màn hình của điện thoại iPhone 11 cũ em có còn vận động vô cùng tốt, không tồn tại điểm chết. bằng phương pháp giữ 1 icon phần mềm bất kỳ rồi dịch rời khắp màn hình hiển thị, Nếu như mà icon này bị khựng ở một vị trí gì đấy, thì phần cảm ứng chỗ đó đã bị lỗi, và hẳn nhiên bạn đừng nên chọn chiếc máy này.
g/ rà soát Pin
Để kiểm tra pin điện thoại Apple iPhone 11 cũ có chính hãng hoặc là không, bị chai chưa? Chúng ta có thể vào cài đặt >> tình hình pin. Nếu kết quả dung tích pin tối đa trên 80% thì bạn cũng có thể an tâm đấy là một viên pin rất tốt, ít bị chai. Còn Nếu như mà có mặt dòng chữ "Không thể định vị tình hình pin", thì có thể viên pin ấy đã bị thay thế sửa chữa bặng một viên pin khác không có hẳn hàng hóa chính hãng.
Tham khảo thông tin tại: Viettablet
 
Top