Cấy ghép im plant - khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả không gây đau đớn.

vanhung1243

Thành viên mới
Phương pháp trồng răng Implant hiệu quả nhất và trồng răng implant có đau không là các câu hỏi rất cần được giải đáp nhằm giúp nhiều người hiểu rõ hơn và yên tâm trong việc điều trị, cấy ghép rìnhrăng.
Ngày nay, phương pháp cấy ghép Implant ra đời đáp ứng các vấn đề khi mất răng mang lại lợi ích cho nhiều bệnh nhân. Tại các nước phát triển trên thế giới, chỉ có những bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt, bác sĩ nha khoa và chuyên khoa về Implant mới được thực hiện cấy ghép Implant.Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titan, được cấy vào trong xương hàm, trụ của nó kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật. Răng Implant sau khi được cấy phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể. Phương pháp này có tỷ lệ thành công cao với những tính ưu việt nên nhiều người ta chọn cấy ghép răng thay vì làm cầu răng sứ hay những hàm giả tháo lắp thông thường. Việc sử dụng răng Implant được các chuyên gia đánh giá cao và công nhận đó là giải pháp tốt để phục hồi lại răng bị mất.

Nếu bạn đang bâng khâng cấy ghép răng implant ở đâu tốt thì thẩm mỹ Kim là sự lựa chọn hàng đầu. Tại thẩm mỹ Kim hội tụ đầy đủ các yếu tố để thực hiện thành công một ca cấy ghép răng như đội ngũ bác sĩ lâu giàu kinh nghiệm có tuổi nghề lâu năm, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật. Quy trình cấy ghép mini implant tại thẩm mỹ Kim.
Giai đoạn 1: Cấy ghép Implant
Qui trình cấy ghép nha khoa gồm 2 bước:
+ Bước 1: Khám lâm sàng ,Chụp X Quang CT và lập kế hoạch điều trị
Lần hẹn đầu tiên Bác sỹ sẽ chỉ định chụp phim X. Quang CT để kiểm tra mức độ xương hàm, chiều cao xương có phù hợp để ghép implant hay không. Sau đó, Bác sỹ sẽ mô tả tiếp bạn cần ghép ở vị trí nào, cần cắm bao nhiêu implant, có cần phải ghép xương nâng xoang hay không, kế hoạch phục hình răng sứ trên trụ Implant nha khoa, để bạn có thể hiểu được một cách rõ ràng nhất. Sau khi được tư vấn về quá trình cũng như chi phí thì Bác sỹ sẽ tiến hành điều trị.
+ Bước 2: Phẫu thuật đặt Implant (Tiểu phẫu)
– Bác sĩ sẽ thực hiện 1 tiểu phẫu để đặt Implant vào xương hàm. Với mỗi Implant sẽ cần 15-20 phút để thực hiện. Với các trường hợp đặt implant vùng răng cửa, ngay sau phẫu thuật bạn sẽ được gắn răng tạm để sử dụng như bình thường .

Giai đoạn 2: Phục hình trên Implant
Qui trình phục hình trên Implant gồm 2 bước:
+ Bước 1: Đặt trụ lành thương lên Implant
Thông thường sau khoảng 4-6 tháng đặt Implant khách hàng sẽ được đặt lịch hẹn tái khám, chụp phim kiểm tra.
Sau đó Bác sĩ sẽ đặt 1 trụ lành thương (healing cap) trên Implant và cần từ 1 đến 2 tuần cho mô nướu phát triển quanh trụ lành thương để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho phục hình trên implant giống như răng thật.
Trong nhiều trường hợp với chất lượng xương tốt, bác sĩ đã tiến hành đặt trụ lành thương ngay sau khi đặt implant. Vì vậy khách hàng sẽ không mất thời gian cho giai đoạn này.
+ Bước 2: Phục hình cố định trên Implant:
– Ở lần hẹn thứ 2: (từ 1 đến 2 tuần sau khi đặt trụ lành thương) Bác sĩ sẽ tiến hành đặt Abutment trên implant và lấy dấu bằng các vật liệu & dụng cụ chuyên biệt cho phục hình trên Implant đồng thời chọn màu răng sứ cho phù hợp với màu răng tự nhiên của bạn.
 

sonhienhau

Thành viên mới
Re: Cấy ghép im plant - khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả không gây đau đớn.

Giờ còn có công nghệ trồng răng implant nobel biocare hình như tốt hơn mà rẻ hơn đấy, bác nào cần thử sang nha khoa Việt Úc hỏi xem
 
Last edited:
Top