Cấy ghép răng implant ở đâu tốt và uy tín, chất lượng?

vanhung1243

Thành viên mới
Bạn muốn phục hồi lại răng đã mất, muốn cải thiện khả năng ăn nhai của mình, muốn lấy lại nụ cười vốn có, muốn tìm kiếm một nha khoa uy tín để điều trị. Vậy thực hiện cấy ghép răng implant ở đâu tốt? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đến trung tâm uy tín - an toàn.

phieu-rang-su-titan-cao-cap-tai-nha-khoa-quoc-te-nguyen-du (4).jpg

Nếu bạn vẫn còn bâng khâng không biết trung tâm nào thực hiện cấy ghép răng implant uy tín và chất lượng thì thẩm mỹ viện Kim là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Hệ thống CT và phần mềm cấy ghép implant giả định tốt
- Khảo sát hình ảnh 3 chiều của xương hàm
- Có phần mềm cấy ghép implant giả định
- Đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương hàm
- Đặt Implant đúng vị trí và hướng lý tưởng
- An toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, tránh những sai sót có thể xảy ra do đặt implant sai hướng.
Phòng cấy ghép implant riêng biệt

Phòng phẫu thuật riêng biệt cho cấy ghép Implant: Hiện nay, tại thẩm mỹ Kim có phòng phẫu thuật chuyên dụng cho cấy ghép implant được vô trùng tuyệt đối, máy gây tê, màn hình cảm ứng nối mạng với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình theo phẫu thuật giả định đã được lập trên máy theo không gian 3 chiều.

Đến với thẩm mỹ Kim, bạn sẽ không phải lo ngại cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền vì chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tiện ích nhất với kỹ thuật an toàn, hiệu quả nhất và chi phí cũng ưu đãi nhất.

Đội ngũ bác sĩ cấy ghép implant giỏi chuyên môn
Tại thẩm mỹ Kim, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn về cấy ghép implant, kĩ thuật phục hình răng. Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng được những khó khăn, phức tạp cũng như độ xử lý nhạy bén của từng trường hợp. Với sự khéo léo, nhẹ nhàng bạn sẽ không cảm thấy đau hay ê buốt khi thực hiện cấy ghép implant mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.
 
Top