Chặn cửa nam châm, cục hít cửa, cục hít nam châm, hít chặn cửa, cục hít chặn cửa

queen868

Thành viên mới
Chặn cửa nam châm, cục hít cửa, cục hít nam châm, hít chặn cửa, cục hít chặn cửa

Công ty Hưng Phát chuyên cung cấp, bán buôn bán lẻ các loại hít nam châm, chặn cửa nam châm, chặn cửa sàn, hay còn gọi là cục hít cửa, cục hít nam châm. Chúng tôi có đội ngũ thợ thi công phục vụ 24/24, quý khách chỉ cần gọi điện sau 15p chúng tôi sẽ có mặt. Loại phụ kiện này được hiểu như sau:
Trên một bộ cửa, ngoài bộ khóa cửa là nhân vật chính quyết định đến độ an toàn, chúng ta cũng không được quên đến các phụ kiện (hardware) giúp cho bộ cửa và bộ khóa cửa hoạt động tốt, tạo nên độ an toàn, bền bỉ cho toàn công trình.
Hít cửa (doorstop) là một trong những phụ kiện giúp cho bộ khóa cửa không va đập trực tiếp vào bức tường gây hư hỏng cho bộ khóa hoặc làm bễ (vỡ) thiết bị vệ sinh ( trong toilet), nó còn giúp cho bộ cửa không bị chấn động mạnh do va đập vào thành tường (người sử dụng mở cửa quá mạnh hoặc do gió mạnh dập cửa), vì vậy hít cửa giúp cho bộ cửa không bị xệbản lề và bức tường không bị rạn nứt. Hít cửa (doorstop) là một trong những phụ kiện luôn đi song hành với bộ cửa và khóa cửa.
1. Lựa chọn hít cửa (doorstop)
Hít cửa có rất nhiều loại, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, hoa văn, chất liệu...Tùy theo phong cách kiến trúc của công trình, hoa văn đường nét của bộ cửa, màu sắc của nền và tường xung quanh bộ cửa, kiểu dáng của bộ khóa cửa đang gắn mà chúng ta lựa chọn cục hít cửa sao cho phù hợp.
a. Kiểu dáng và màu sắc của hít cửa:

+ Những công trình mang đường nét hiện đại (Mỹ, Singapour...), chúng ta nên dùng những cục hít cửa với kiểu dáng và màu sắc đơn giản (thường là màu trắng hoặc màu nâu).
+ Những công trình mang phong cách kiến trúc cổ điển nhiều đường nét, nhiều điểm nhấn, chúng ta nên dùng những cục hít cửa có hình dáng cách điệu nhiều đường nét hoa văn, những cục hít cửa loại này thường có màu nâu, cỏ úa, vàng bóng...
b. Chất liệu tạo nên cục hít cửa
+ Chúng ta nên lựa chọn loại chất liệu có tính bền vững và chịu lực cao như đồng thau loại tốt, Inox loại tốt, Atimon loại tốt để giúp cho cục hít cửa có tuổi thọ lâu dài.
+ Bản thân cục hít cửa là nơi chịu lực va đập và là nơi triệt tiêu lực va chạm giữa bộ cửa với bức tường, nên những cục hít cửa có chất liệu không tốt rất dễ bị nứt, gãy...
+ Với những cục hít cửa có từ tính (nam châm hít giữ cửa), nên lựa chọn những loại có từ tính tốt, hít được lâu dài (lâu năm) và độ hít thật chặt để gió khỏi giựt cửa ra khỏi cục hít.
2. Cách dùng hít cửa (doorstop) trong một công trình.
Trong một công trình tùy theo từng vị trí khác nhau của bộ cửa mà ta sử dụng loại hít cửa có chức năng phù hợp. Người sử dụng nên chú ý đến độ mạnh nhẹ của gió thổi ở từng vị trí có bộ cửa.
a. Ở những nơi có gió thổi mạnh hoặc người qua lại thường xuyên (cửa chính, cửa đi, cửa phòng ngủ, cửa ban công ngoài trời...) nên dùng loại hít cửa có từ tính (nam châm hít giữ cửa) để định vị đúng vị trí cánh cửa khi mở và không cho gió thổi giựt bung ra (giữa cánh cửa và cục hít cửa).
[h=2]Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về giá và sản phẩm xin liên hệ:
Liên hệ quản lý kỹ thuật Mr Phong
Hotline: 0978 945 286 - 04 8586 4764

Web: www.hungphathanoi.vn (hưng phát hà nội.vn)Email: hungphat286@gmail.com


C�"NG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HƯNG PHÁT

Cơ sở 1: 93, Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 48/155, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 38, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel : 0978 945 286 - 04 8586 4764
Ngoài 3 cơ sở chính trên thì chúng tôi có các cơ sở phụ trên khắp địa bàn Hà Nội. Quý khách hàng chỉ cần gọi điện thoại chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút.
CS4: 52 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
CS5: 324 Phạm Văn Đồng - 45 Hoàng Quốc Việt
CS6: 1098 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
CS7: 125 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
CS8: 843 Đê La Thành – 47 Kim Mã
CS9: 71 Bà Triệu – 251 Phố Huế
CS10: 13 Lĩnh Nam – 87 Mai Động
CS11: 125 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
CS12: 99 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
[/h]
 
Top