Công ty TNHH Phúc Nam Anh – Chuyên cung ứng trang thiết bị BHLĐ

kakadh

Thành viên mới
[h=3]Công ty TNHH Phúc Nam Anh – Chuyên cung ứng trang thiết bị BHLĐ[/h]


Trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động với các ngành nghề như: xây dựng, cơ khí, luyện kim, hóa chất, các thiết bị phòng cháy chữa cháy ... Phúc Nam Anh còn là đơn vị sản xuất giày bảo hộ lao động Sami. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động.

Con người vốn là tài sản quý giá nhất. Sức khỏe, tính mạng của người lao động được bảo vệ tốt thì công việc sản xuất sẽ được ổn định, tạo điều kiện cho việc hoàn thành kế hoạch của Quý công ty và người lao động được thoải mái, an tâm trong sản xuất. Chính vì vậy, Công ty chúng tôi chú trọng đến các dụng cụ bảo hộ nhằm bảo vệ các bộ phận trên cơ thể người lao động như:
- Giày bảo hộ lao động
- Mũ bảo hộ lao động, thiết bị an toàn ngành điện và xây dựng,…
- Quần áo bảo hộ lao động

Bất cứ dưới hình thái xã hội nào, sức lao động cũng là vốn quý nhất. Xã hội tồn tại và phát triển nhờ sức lao động của con người. Chính vì vậy, sức khoẻ và tính mạng của người lao động được bảo vệ tốt thì công việc sản xuất sẽ được ổn định, được duy trì thường xuyên, liên tục, tạo điều kiện cho việc hoàn thành kế hoạch, tăng năng xuất lao động và người lao động thoải mái, tự tin, yên tâm trong lao động sản xuất.

Cty Phúc Nam Anh cam kết cung ứng những trang thiết bị, phương tiên bảo hộ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng của người lao động. Vì vậy, PNA rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài với Quý Khách Hàng!
Trân trọng kính chào!

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Cty TNHH Phúc Nam Anh – 616 Núi Thành – P. Hòa Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Hotline: 0986 37 00 22 – 09844 37 00 22
Thuận Phát sẽ tư vấn miễn phí cho Khách hàng và nếu cần thiết chúng tôi có thể gửi mẫu để khách hàng an tâm chất lượng khi sử dụng sản phẩm của công ty.
 
Top