Cung cấp chữ ký số VNPT-CA ở Dầu Tiếng

sinhtracvantay

New member
Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT tại Dầu Tiếng ngày càng tăng cao. Nguyên nhân xuất phát từ tình hình kinh tế có tốc độ phát triển vượt bậc ở khu vực này.

Việc doanh nghiệp thành lập nhiều, dẫn đến nhu cầu khai báo hóa đơn, bảo hiểm y tế và các loại hình cần chữ ký số cho nên đòi hỏi phải có một đơn vị đủ chuyên nghiệp cung cấp và đó không ai khác chính là tập đoàn VNPT với dịch vụ chữ ký số VNPT – CA.

CUNG CẤP CHỮ KÝ SỐ VNPT DẦU TIẾNG

Chữ ký số VNPT – CA là loại hình chữ ký số đang cung cấp cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Dầu Tiếng. Nếu bạn còn chưa biết lựa chọn đơn vị nào, hãy liên hệ 0911 765 222 để được tư vấn ngay nhé.
VNPT luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình, chúng tôi cam kết nhưng giá trị vượt bậc mà không phải đơn vị cung cấp chữ ký số nào cũng có thể có được.
Chu ky so vnpt Dau Tieng


LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN VNPT – CA DẦU TIẾNG

VNPT là đơn vị đầu tiên được cấp lại giấy phép theo Nghị định 130/NĐ-CP ngày 27-9-2018 quy định chi tiết thi hành Luật Giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số.

Đồng thời là đơn vị duy nhất được cấp phép lần thứ 3 (cấp ngày 31-12-2019) đến nay, thời hạn của giấy phép trong vòng 10 năm. Theo quy định của Nghị định 130/NĐ-CP, để được cấp phép, nhà cung cấp dịch vụ phải đạt được các tiêu chuẩn về tài chính, nhân lực, cũng như đáp ứng các yêu cầu khắt khe về hạ tầng kỹ thuật bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.

Như vậy, dịch vụ chữ ký số VNPT-CA của VNPT được Bộ TT&TT bảo đảm tính pháp lý trong các giao dịch trực tuyến. Trên nền tảng VNPT-CA, VNPT mang đến cho khách hàng đa dạng các dịch vụ cũng như giải pháp ký số đáp ứng nhu cầu ký số và khả năng đầu tư của cá nhân cho đến tổ chức, doanh nghiệp.

“VNPT cam kết luôn bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ VNPT-CA. Sử dụng VNPT-CA, các cá nhân và doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại đàm phán, ký kết hợp đồng, bởi tất cả đều có thể thực hiện thông qua môi trường mạng. Không chỉ bó hẹp trong phạm vi quốc gia, dịch vụ chứng thực chữ ký số cho phép doanh nghiệp tiếp cận cơ hội kinh doanh tại bất kỳ đâu chữ ký số được công nhận” – đại diện VNPT VinaPhone cam kết.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ VNPT

Để tìm hiểu thêm về lợi ích của VNPT-CA, khách hàng có thể liên hệ hotline tư vấn 0911 765 222 hoặc đến các điểm giao dịch của VNPT tại các tỉnh, thành phố.

Nguồn: https://chukysovnpt.vn/tong-dai-chu-ky-so-vnpt-dau-tieng/
 
Top