Cung cự giải nam nơi hội tụ của những soái ca

xitrum19

Thành viên mới
Cung Cự Giải nam (Cancer) được xem là nơi hội tụ của những soái ca vừa đẹp trai, vừa tài giỏi lại hào hoa, điềm đạm và được lòng chị em phụ nữ.

Truyền thuyết về ‘chú cua’ Cự Giải

Trong thần thoại Hy Lạp, chú cua Cancer vốn là bạn thân của Hydra – quái vật biển nhiều đầu từng bị anh hùng Hercules hạ gục. Trong thời khắc tử trận của Hydra, vì thương bạn, cua Cancer đã liều mình dùng càng tấn công Hercules. Dù chẳng có một cơ hội nào cho chú cua cả tình bạn của hai linh vật đã khiến các vị thần cảm độn. Họ đã đưa ba nhân vật này lên bầu trời để hợp thành một chòm sao mang tên Cancer.
Cung Cự Giải nam (Cancer) có tên Latinh là Cancer, trong 12 Cung hoàng đạo cung cự giải đừng vị trí thứ 4, Lấy con cua làm biểu tượng – sinh vật có lớp vỏ ngoài cứng cáp, rắn rỏi để chống chọi với mọi va đập, sóng gió, những người thuộc cung Cự Giải nam cũng sở hữu vẻ ngoài nổi bật, thu hút kẻ khác phái. Một sự thật thú vị là rất nhiều soái ca, tài tử nổi tiếng điển trai và tài giỏi cũng đều là các Cự Giải nam. Có thể kể đến như Tom Cruise, Vin Diesel, Bi Rain, Lee Min Ho, Lương Triều Vỹ, Sơn Tùng M-TP,…

Cung Cự Giải nam khi yêu
Cung Cự Giải nam khi yêu
dường như không gặp mấy khó khăn trong việc chinh phục trái tim đối phương bởi họ vốn sở hữu nhiều phẩm chất quý báu như chân thành, ấm áp, hòa nhã, điềm đạm. Các chàng trai Cự Giải dù có chút trầm tính và ít nói nhưng thông minh, đa tài, lịch lãm và dịu dàng.
Cung Cự Giải nam khi yêu rất giàu tình cảm và muốn trái tim người phụ nữ họ yêu hoàn toàn thuộc về họ. Vì là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm và hay mềm lòng, do dự và thiếu quyết đoán nên các Cự Giải nam dễ bị tổn thương hoặc một khi có khúc mắc trong lòng thì rất khó tháo gỡ. Điều này có một vài phần tương đồng với những người thuộc cung Cự Giải nữ.
Cự Giải nam không mấy khi kết giao bạn bè nhưng lại được lòng hầu số đông và đặc biệt là dễ dàng thu phục trái tim thiếu nữ với vẻ ngoài nam tính, điển trai.Nói cách khác, nam giới cung Cự Giải chính là ‘bạch mã hoàng tử’ trong lòng chị em phụ nữ.
 
Top