Đào tạo cao đẳng Dược TPHCM có những ưu điểm gì?

Với tính chất đào tạo nghề Dược thực tiễn, mang đến cho sinh viên cơ hội cọ xát, trải nghiệm thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội và TPHCM gắn liền với bệnh viện, nhà thuốc từ nhiều năm nay.

Ưu điểm của mô hình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM gắn liền với bệnh viện, nhà thuốc
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc để sinh viên được đào tạo bài bản kiến thức lẫn kỹ năng làm việc thực tế. Ưu điểm của mô hình đào tạo này là là sinh viên sẽ được tiếp xúc sớm với môi trường làm việc thực tế ngay từ khi còn là sinh viên. Sinh viên sẽ biết cách xử lý vấn đề, phát triển được kỹ năng chuyên môn ngành dược để có thể vận dụng kiến thức đã được học vào thực tế thông qua hình thức học thực tế tại các Nhà thuốc.

Chương trình đào tạo Cao đẳng dược tphcm chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gắn liền với Bệnh viện – Nhà thuốc, cụ thể sinh viên được đào tạo chú trọng thực hành, với thời lượng thực hành chiếm 70% và lý thuyết chiếm 30%. Việc sinh viên có thời gian học thực tiễn ngay tại doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc, bệnh viện chính là giai đoạn hiệu quả để sinh viên nắm bắt nhu cầu thị trường dược phẩm Việt Nam, để xem khả năng nhận biết về chuyên môn của sinh viên đang ở mức độ nào.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh

Mô hình đào tạo nghề Dược gắn liền thực tiễn, chú trọng kỹ năng chuyên môn của Dược sĩ nhà thuốc được nhiều sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu thích. Những kiến thức sinh viên học có thể áp dụng ngay trong thực tế, giúp sinh viên vững tay nghề hơn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ở các cơ sở Y tế không cần đào tạo lại từ đầu. Đây là mô hình đang được các trường học đang áp dụng trên cả nước để nâng cao chất lượng đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1 trong những trường đi đầu trong ngành Y – Dược tại TPHCM và hàng năm cho ra đời hàng trăm sinh viên các ngành có trình độ chuyên môn đạt chuẩn, làm được việc tại các bệnh viện lớn.

Việc áp dụng mô hình Trường học – Bệnh viện sẽ mang lại lợi ích không hề nhỏ đối với sinh viễn lẫn giảng viên.

Đối với những sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM, sinh viên được trải nghiệm những kiến thức lý thuyết ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, được thực hành tại nhà thuốc, bệnh viện nên sẽ dễ dàng tiếp xúc với những kiến thức thực tế hơn, điều này sẽ giúp sinh viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Không chỉ thế, mô hình đào tạo cao đẳng Dược TPHCM sẽ giúp những bài thực hành trở nên tốt hơn, đội ngũ giảng viên cũng sẽ không phải vất vả giải đáp cho sinh viên quá nhiều thời gian để hiểu bài. Mô hình này chính là giáo cụ trực quan tốt nhất giúp thí sinh quan sát, học tập và rút ra những kết luận sau mỗi buổi học.

Trong môi trường bệnh viện thì các thầy cô mới thực hiện đào tạo Y khoa cho các sinh viên được, nhất là thầy thuốc vì các hoạt động hàng ngày của bệnh viện nó đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho những ai muốn học. Khi được thực hành tại các bệnh viện sinh viên sẽ được chứng kiến bệnh nhân đến khám bệnh, nằm điều trị, cấp cứu, bệnh nhân mổ, hoạt động hội chẩn tìm nguyên nhân chết, tìm tổn thương những bệnh mà trước do không chẩn đoán được…Tất cả những hoạt động tại bệnh viện sẽ trao cho sinh viên những điều thực tiễn mà không nơi nào có được.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 - 0948.895.895
 
Top