Dấu hiệu chính cho thấy bạn cần thải độc

janami

New member
Cơ thể chúng ta có khả năng thích ứng tuyệt vời, điều chỉnh liên tục các chức năng quan trọng từ nhiệt độ đến nhịp tim, và liên tục làm việc để sửa chữa, làm sạch và trẻ hóa. Chúng ta thường coi đó là cách cơ thể tự giải độc một cách tự nhiên, không chỉ từ các sản phẩm phụ bình thường của các phản ứng tế bào mà còn từ các chất độc hại tiềm ẩn và mầm bệnh mà chúng ta chắc chắn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày.

7921

Đôi khi cơ thể bị quá tải bởi chất độc, và các cơ quan giải độc của chúng ta - gan, thận, phổi, ruột và da, những nơi mà chúng ta trông cậy vào việc duy trì sức khỏe của mình, bị mất cân bằng. Khi điều này xảy ra, chúng ta thường gặp các triệu chứng đáng kể xảy ra do cơ thể đang cố gắng tự điều chỉnh.

Và bởi vì chúng ta ngày càng tiếp xúc với chất độc và thói quen lối sống phản tác dụng để duy trì sức khỏe của chúng ta, điều quan trọng hơn bao giờ hết là chú ý đến những gì cơ thể chúng ta đang nói với chúng ta thông qua các triệu chứng mà chúng ta đang gặp phải. Khi chúng ta ghi nhận những gì đang xảy ra với cơ thể của mình, chúng ta có thể có trách nhiệm nhận biết khi nào nó cần một chút trợ giúp để giải độc, trở thành tác nhân bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta.

Vì vậy, những triệu chứng giao tiếp mà cơ thể của bạn cần một chút giúp đỡ để tự điều chỉnh là gì?

  • Mệt mỏi - Một trong những dấu hiệu lớn nhất mà cơ thể phải làm việc thêm giờ để tự điều chỉnh là mệt mỏi dai dẳng. Thỉnh thoảng buồn ngủ hoặc sau một tuần dài là một chuyện, nhưng cảm thấy chùn bước sau một đêm ngủ thường xuyên, muốn chợp mắt suốt cả ngày hoặc ngủ không đều là dấu hiệu đã đến lúc cần tìm cho mình một sản phẩm viên uống thải độc để loại bỏ độc tố trong cơ thể
  • Đi tiêu không thường xuyên - Gan đóng một vai trò quan trọng trong việc giải độc bằng cách xác định các chất độc và đóng gói lại chúng theo cách cho phép chúng đi qua hệ tiêu hóa và đào thải khỏi cơ thể. Táo bón rất nguy hiểm vì những chất độc đó ở trong cơ thể bạn lâu hơn dự định và có thể được tái hấp thu vào tuần hoàn thay vì thải ra ngoài qua ruột.
  • Không có khả năng giảm cân - Nếu vòng giữa của bạn ngày càng phát triển, mặc dù đã ăn uống sạch sẽ và tập thể dục thường xuyên, đó là dấu hiệu cho thấy những gì cơ thể đi vào cơ thể đã vượt quá những gì cơ thể bạn có thể sử dụng và thải ra ngoài một cách hiệu quả. Mô mỡ, còn được gọi là “tế bào mỡ”, có xu hướng giữ các chất độc. Cơ thể biết điều này và có thể tuyên bố rằng nó không an toàn để phá vỡ các mô mỡ và giải phóng các chất độc bên trong, do đó làm cho việc giảm cân trở nên khó khăn hơn.
  • Các vấn đề về da - Khi gan bị quá tải và cơ thể không đào thải chất độc ra ngoài thông qua các con đường bình thường như đi tiêu hàng ngày, nó sẽ tìm kiếm các biện pháp thay thế để loại bỏ các chất độc hại đó. Một cách thay thế như vậy là qua da. Là cơ quan lớn nhất của chúng ta, da cung cấp một cách rất hữu ích để loại bỏ độc tố qua mồ hôi và những cách ít thuận lợi hơn như phát ban, bệnh trứng cá đỏ và bệnh chàm. Những tình trạng da này, cũng như mùi cơ thể có mùi hôi, đều có thể là dấu hiệu làn da của bạn đang bắt đầu quá trình giải độc cho phần còn lại của cơ thể. Thải độc cơ thể sẽ giúp trị nám trắng da, giúp làn da của bạn tươi trẻ, căng mịn hơn.
  • Các vấn đề về túi mật - Thường bị coi là không quan trọng, các vấn đề về túi mật có thể là một dấu hiệu khác khiến hệ thống của bạn mất cân bằng, vì cơ quan nhỏ bé hùng mạnh này được coi là “cánh tay phải” của gan. Tiêu hóa kém, đau bên phải khung xương sườn sau khi ăn và sỏi mật đều là những dấu hiệu chính mà cơ thể bạn đang cần sửa chữa.
Nếu bạn thường xuyên gặp một hoặc nhiều triệu chứng này, đã đến lúc bắt đầu chú ý đến những gì cơ thể bạn đang cố gắng nói. Bằng cách ghi lại cảm giác của mình, bạn có thể bắt đầu phục hồi sức khỏe của mình, đưa ra các lựa chọn chủ động và thay đổi lối sống để thúc đẩy sức khỏe liên tục của bạn .
 
Last edited:
Top