Di tích quốc gia Tule Springs Las Vegas Hoa Kỳ

conglyvaness

Thành viên mới
Một trong những di tích quốc gia mới nhất ở Hoa Kỳ cho ta chiêm ngưỡng hóa thạch Kỷ Băng hà. Các hóa thạch Tule Springs National Monument giường, nằm một quãng từ Las Vegas, là duy nhất trong một số cách.
Đáng chú ý nhất là nó chứa rất nhiều hóa thạch Kỷ Băng hà, mặc dù chúng không dễ phát hiện. Vùng đất xấu của đài tưởng niệm rất đẹp và tạo nên một chuyến đi bộ thú vị, nhưng bạn có thể thắc mắc rằng tất cả các hóa thạch ở đâu nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ngà nhô lên khỏi mặt đất.
Jill DeStefano, chủ tịch của Tổ chức Bảo vệ Tule Springs, một nhóm hoạt động cùng với Dịch vụ Công viên Quốc gia trong việc chăm sóc di tích, đồng ý rằng hóa thạch đốm có thể rất phức tạp.
DeStefano nói: “Hóa thạch rất giống với màu của cát trắng. Nếu mắt bạn không chú ý đến nó, bạn có thể đang đi ngang qua đỉnh của nó mà không hề hay biết.
Cách tốt nhất để xem đài tưởng niệm và các hóa thạch nổi bật hơn (và từ xa) của nó là thông qua một chuyến tham quan. Nếu bạn muốn có cơ hội tham gia một chuyến tham quan, thì bạn cần phải kiểm tra trước với Bảo vệ của Tule Springs để đăng ký. Nhóm giới hạn 25 người mỗi tour và họ mở các chuyến du lịch mùa thu và mùa xuân hiếm hoi trước tiên cho thành viên của họ, sau đó đến danh sách gửi thư mà họ có.
Mặc dù bạn có thể cần một chuyến tham quan để xem một số hóa thạch còn nguyên vẹn và xa xôi hơn, nhưng đi bộ đường dài qua đài tưởng niệm sẽ mang đến cho bạn cơ hội nhìn thấy sa mạc hoang dã, chưa phát triển và Upper Las Vegas Wash. Vùng đất cằn cỗi đặc biệt và vùng đất ngập nước theo mùa rất khác so với địa hình thường thấy trong các chuyến đi bộ đường dài khác ở Las Vegas.

Cẩm nang tham khảo: thời gian bay từ mỹ về việt nam

5122

Một địa điểm phổ biến để vào đài tưởng niệm là gần Công viên Tule Springs, chính thức được gọi là Công viên Floyd Lamb. Tại giao lộ của Bắc Durango Drive và Moccasin Road, đi bộ đường dài thả vào một vùng đất cằn cỗi trải dài hàng dặm. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ con đường mòn nào, nhưng bạn sẽ tìm thấy một vài con đường mòn cũ của ATV để đi qua sa mạc.
Các kế hoạch phát triển tượng đài vẫn còn sơ khai. Gần đây, một đợt gây quỹ đã được tổ chức nhằm mang lại tiền cho các bảng chỉ dẫn để mọi người có thể có một số ý tưởng về những gì trong các giường hóa thạch và tại sao chúng lại quan trọng.
DeStefano nói: Cân bằng giữa mong muốn cho công chúng biết về những kho báu đáng kinh ngạc trong Giường hóa thạch với nhu cầu bảo vệ địa điểm hóa thạch quan trọng này.
DeStefano, người cũng giảng dạy cho biết: “Chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người, nhưng bạn luôn phải cân nhắc giữa việc cấp toàn quyền truy cập công khai với việc bảo vệ các nguồn tài nguyên. "Những đứa trẻ mà tôi dạy không bao giờ được đi xem công viên quốc gia, bởi vì chúng tôi không có ở đây. Tôi khó có thể chờ đợi để đưa tất cả chúng ra đó."
Hiện tại, nếu bạn đang đi bộ đường dài trong đài tưởng niệm, hãy đảm bảo tuân theo các hướng dẫn đi bộ đường dài trên sa mạc an toàn và quan sát xung quanh rất cẩn thận: bạn có thể đang đứng ngay cạnh một hóa thạch!
Đài tưởng niệm nằm ở phía tây bắc xa xôi của thung lũng Las Vegas, và một chuyến đi phụ vào một trong nhiều điểm tiếp cận dọc theo chu vi của nó tạo nên một phần bổ sung tuyệt vời cho việc khám phá các khu vực bên ngoài thành phố, chẳng hạn như Động vật hoang dã Quốc gia Sa mạc Nơi ẩn náu hoặc Núi Charleston.

Vé máy bay đi Mỹ: https://vemaybaydimy.org.vn/ve-may-bay-di-my-vb.html
 
Top