Địa chỉ uy tín đào tạo nghề tóc tại TP HCM

nguyetnguyen20

New member
Trong những năm gần đây Học viện Dung Trần Academy được rất nhiều bạn trẻ biết đến như là một địa chỉ uy tín đào tạo nghề tóc TP HCM và Hà Nội với chất lượng đào tạo cao. Với mỗi khóa khai giảng hàng tháng, Học viện hiện có thể đào tạo cùng lúc nhiều Học viên để đáp ứng cho nhu cầu nhân lực ngành tóc.

1. Học viện Dung Trần Academy

Học viện sở hữu một không gian rộng lớn và khang trang, được trang bị nhiều thiết bị làm tóc hiện đại, những Học viên khi học tại đây sẽ có được những giờ học và thực hành chất lượng.

Bằng sự giảng dạy của giảng viên Dung Trần, một người dày dặn kinh nghiệm qua quá trình làm nghề và dạy nghề, học viên sẽ được trang bị các kiến thức quan trọng và thiết yếu của nghề làm tóc. Từ các kỹ năng cắt đơn giản đến phức tạp cho đến kỹ thuật phối màu theo bảng chữ cái, các kỹ thuật uốn, hấp, làm xoăn,… Phương pháp dạy nghề tóc được nghiên cứu và chọn lọc để đúc kết ra chương trình dạy và học ưu việt, chất lượng và có thể truyền đạt cho các em một cách hiệu quả.

Học viện đã nghiên cứu ra giáo trình dạy nghề tóc chuyên nghiệp, đi từ lý thuyết cơ bản đến những kiến thức chuyên sâu về kĩ thuật cắt tạo mẫu, xử lý hóa chất, thao tác uốn duỗi… Hơn thế nữa, với phương thức dạy lý thuyết kết hợp với thực hành song song, đã giúp các bạn Học viên có thể tiếp thu được dễ dàng hơn.

[IMG]


2. Điểm khác biệt tại Dung Trần Academy

Ngay địa chỉ đào nghề tóc uy tín tại TP HCM này, các bạn học viên sẽ được thực hành làm tóc trên những vị khách hàng thực sự. Việc được thực hành như vậy giúp các bạn được rèn luyện tay nghề thành thạo mà không phải nơi nào cũng có được.

Những học viên sau khóa học tại Học viện đều có thể ra nghề trở thành một thợ chính hoặc tự làm chủ một Salon vừa và nhỏ.

Với mong ước sẽ tạo ra được nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có “tâm” và “tài”, bên cạnh những giờ học chính quy, CEO Dung Trần luôn tổ chức những buổi nói chuyện với Học viên. Với định hướng giúp các bạn phát triển về tư duy vượt khó trên con đường sự nghiệp đã giúp các bạn vững vàng được tâm lý theo đuổi đam mê.

Tất cả những điểm đặc biệt trên đã tạo nên một địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín đó là học viện Dung Trần Academy.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về Dung Trần Academy - Địa chỉ uy tín đào tạo nghề tóc tại TP HCM. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với Hotline: 0865965016-0973265168 để các tư vấn viên sẽ giải đáp thắc măc.

Website: https://dungtranacademy.vn/
 
Top